Đẹp

Trương Mạn Ngọc già nua và xuống sắc ở tuổi 54

Trương Mạn Ngọc từng là biểu tượng sắc đẹp màn ảnh Hoa ngữ thập niên 1980, 1990. Ở tuổi 54, cô đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Theo HKChannel, hôm 15/10, Trương Mạn Ngọc tham dự sự kiện thời trang tổ chức ở Thượng Hải (Trung Quốc). Đây là sự kiện đầu tiên nữ diễn viên tham gia trong 3 năm qua. Ở tuổi 54, nữ diễn viên họ Trương lộ rõ dấu hiệu tuổi tác và nhan sắc tàn tạ.

Trương Mạn Ngọc nhuộm tóc cam nhưng phong cách này khiến cô bị chê là lạc tông và không phù hợp với tuổi tác.
“Nhìn Trương Mạn Ngọc, tôi mới hiểu thời gian khắc nghiệt đến nhường nào. Cô ấy đã không còn nét đẹp thanh xuân năm nào. Dù sao cũng thấy mừng khi Trương Mạn Ngọc tham dự sự kiện showbiz sau thời gian dài”, độc giả Sina nói.
Làn da nhăn nheo, gương mặt hốc hác, Trương Mạn Ngọc già trông thấy so với những đồng nghiệp cùng thời như Tăng Hoa Thiên, Lưu Gia Linh.
Trương Mạn Ngọc sinh năm 1964 tại Hong Kong. Cô là ảnh hậu hàng đầu xứ Cảng thơm trong thập niên 1980-1990. Bên cạnh nghiệp diễn xuất, cô còn được đánh giá là sở hữu chất giọng cá tính. Nữ diễn viên từng thể hiện ca khúc chủ đề trong Tâm trạng khi yêu mang phong cách rock. Hơn 10 năm trở lại, Mạn Ngọc gần như định cư ở nước ngoài và không tham gia các hoạt động nghệ thuật.
Trong gia tài giải thưởng, minh tinh Hong Kong có tới 5 giải Kim Tượng, 4 giải Kim Mã, chưa kể các giải quốc tế ở LHP Berlin, Cành cọ vàng tại Cannes.
“Nghệ sĩ trước kia thật tài năng. Giờ đây tìm người như Trương Mạn Ngọc trong dàn sao trẻ quả thật rất khó khăn”, tờ Sina đánh giá.
Nổi tiếng, xinh đẹp nhưng Trương Mạn Ngọc lại vất vả trong đường tình với nhiều lần yêu rồi tan vỡ. Trong quá khứ, cô từng rơi vào mối tình tay ba với Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh. Sau thời gian đổ vỡ với Lương Triều Vỹ, cô vẫn chưa kết hôn. Năm 2015, cô chia tay bạn trai ngoại quốc kém 15 tuổi. “Tôi không phải là người may mắn trong tình cảm nhưng tôi luôn giữ niềm vui cho mình”, nữ diễn viên 54 tuổi nói.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn