360 độ

Nhã Phương: Tôi đã xin lỗi Nhan Phúc Vinh rồi mà vẫn bị cạch mặt!

Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương lần đầu tiên công khai nói về mối quan hệ sau khi tin đồn yêu đương rộ lên.

Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh cùng đoàn làm phim Ngày ấy mình đã yêu vừa xuất hiện trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội. Đây là tác phẩm đầu tiên Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cùng hợp tác sau thời gian rộ lên tin đồn tình cảm giữa hai người.

Trong phim Ngày ấy mình đã yêu, Nhan Phúc Vinh đóng vai người yêu cũ của Nhã Phương và họ vô tình rơi và mối tình tay ba phức tạp khi bất ngờ chạm mặt nhau sau thời gian dài không gặp.

Tại buổi họp báo, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh nhận được rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa hai người, đặc biệt là sau những hành động thân mật và ga lăng của nam diễn viên điển trai với Nhã Phương tại Lễ trao giải Cánh diều vàng.

Trước khi vào họp báo, Nhan Phúc Vinh có gặp Nhã Phương tại khu vực sảnh nhưng chủ động tránh mặt vì ngại bị hỏi về tin đồn tình cảm. Kể cả khi ngồi cạnh trên sân khấu, anh cũng không ngồi sát gần bạn diễn.

Nhan Phúc Vinh chủ động giữ khoảng cách với Nhã Phương trên sân khấu.

Nam diễn viên phim Đảo của dân ngụ cư còn hóm hỉnh đùa rằng Nhã Phương giống như “sao quả tạ” của anh nên không dám lại gần.

“Nhan Phúc Vinh không thích sự ồn ào của truyền thông mà chỉ muốn hoàn thành tốt công việc của mình. Nhận được sự quan tâm Vinh rất vui.

Nhưng khi thông tin cuộc sống cá nhân của mình trở thành câu chuyện thị phi giống như mình mượn chuyện mà mọi người đang quan tâm để PR thì mình lại rất không vui.

Những ngày đầu xuất hiện sau tin đồn mọi người không quan tâm về phim mà cứ hỏi chuyện cá nhân khiến Vinh bực mình. Nên ban nãy khi gặp Phương là Vinh cũng né luôn”, Nhan Phúc Vinh chia sẻ.

Anh thẳng thẳn cho biết bản thân không vui khi moi người không quan tâm đến chất lượng bộ phim mà chỉ quan tâm trong phim Vinh và Phương thế nào, có phim giả tình thật hay không.

Sau cùng, Nhan Phúc Vinh khẳng đỉnh hai người chỉ là bạn và hóm hỉnh dọa dẫm rằng nếu còn bị “soi” sẽ block cả facebook và số điện thoại của Nhã Phương.

Trước những lời chia sẻ của Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương cũng khẳng định hai người chỉ là bạn chứ không có tình cảm yêu đương.

Cô tâm sự: “Em và Vinh đã biết nhau nhiều năm và đóng cặp nhiều rồi. Khi bị mọi người hỏi về chuyện tình cảm em thì không sao nhưng Vinh Khác. Vinh thấy khó chịu và không muốn ồn ào chuyện đời tư. Biết vậy nên sau khi sự việc xảy ra em đã xin lỗi Vinh rồi mà vẫn bị cạch mặt”.

Nhã Phương một lần nữa gửi lời xin lỗi Nhan Phúc Vinh trên sân khấu vì đã để anh ảnh hưởng bởi scandal tình cảm. Đáp lại, Nhan Phúc Vinh cười tươi và dí dóm nói anh tha lỗi cho Nhã Phương.

Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương lần đầu công khai nói về mối quan hệ.

Theo Phương Anh/Thế giới trẻ