Phim ảnh

Nhã Phương muốn một lần giải thích về lùm xùm tình cảm

Nữ diễn viên khẳng định sau khi phim mới được khán giả đón nhận, cô sẽ lên tiếng chính thức về chuyện tình cảm với Trường Giang.

Chiều 28/5, Nhã Phương xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Ngày ấy mình đã yêu ở Hà Nội. Đây là bộ phim do cô đảm nhận vai nữ chính, đóng cặp với Lương Thế Thành và Nhan Phúc Vinh.

Nhã Phương tại buổi họp báo chiều 28/5.

Ở buổi họp báo, Nhã Phương tỏ ra bối rối khi được MC Thảo Vân hỏi “Em đã có người yêu chưa?”. Cô ngập ngừng trả lời và được đạo diễn Khải Anh “giải vây” bằng gợi ý rằng nên trả lời riêng câu hỏi này. Tại cuộc trò truyện bên lề cuộc họp báo, Nhã Phương chia sẻ với Ngoisao.net: “Nếu như bây giờ, tôi trả lời kiểu gì thì cũng khổ cho bộ phim lắm. Điều đầu tiên tôi nghĩ lúc này là phải làm sao không ảnh hưởng đến bộ phim. Hôm nay là ngày ra mắt phim Ngày ấy mình đã yêu, tôi thực sự không muốn nhắc đến chuyện tình cảm của bản thân. Tôi xin hứa chắc chắn rằng không xa nữa đâu, tôi sẽ chia sẻ với tất cả khán giả”.

Nhã Phương cho biết, sau những lùm xùm xảy ra, bản thân cô cũng muốn chia sẻ mọi chuyện trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cô không dám nói thêm vì nghĩ tới công lao vất vả của toàn thể đoàn làm phim. Nhã Phương hứa sau khi Ngày ấy mình đã yêu chính thức lên sóng và sự quan tâm của khán giả dành cho bộ phim được “vào guồng”, cô sẽ trả lời chính thức về chuyện tình cảm của mình. Cô khẳng định những ai yêu cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang sẽ nhận được câu trả lời chính thức để không phải nghe lời đồn từ những người khác.

Chia sẻ lý do luôn giữ im lặng trước những ồn ào bủa vây lấy mình, Nhã Phương cho biết cô không muốn làm tổn thương bất cứ người nào cả. “Tôi lên tiếng để làm gì? Tôi thường tìm cách giải quyết tốt nhất và luôn giữ kim chỉ nam là không làm công việc bị ảnh hưởng. Tôi không muốn mọi người chỉ nhớ đến mình vì những lùm xùm tình ái. Tôi muốn mọi người đón nhận những vai diễn và nỗ lực của mình. Tôi im lặng để tập trung cho công việc. Hiện tại, tôi nỗ lực nhiều hơn”, nữ diễn viên nói.

Nhã Phương chia sẻ thêm: “Sau mỗi câu chuyện, tôi học được nhiều thứ lắm. Mọi chuyện lớn bé ập đến đều cho tôi những bài học có ích. Học bao dung cũng là một cách học. Với mọi chuyện đến với mình, tôi đều đón nhận với tinh thần trong cái tiêu cực sẽ có cái tích cực”. Nữ diễn viên khẳng định cô luôn sống với tiêu chí không làm người khác tổn thương và không làm gia đình buồn lòng vì mình. Nhã Phương sau đó khéo léo từ chối các câu hỏi khác của truyền thông về đám cưới với Trường Giang cũng như Nam Em.

Tại sự kiện chiều nay, nữ diễn viên trông mảnh mai hơn hẳn so với cách đây vài tháng. Cô chia sẻ mình đã giảm khoảng 4-5kg. Trước thắc mắc cho rằng liệu có phải Nhã Phương gầy đi trông thấy vì buồn chuyện tình cảm, nữ diễn viên phủ nhận. “Mọi người hay nói là mập dễ thương, ốm đẹp nên tôi cố gắng ốm để trông đẹp hơn. Tôi mong muốn có thể diện những bộ đồ bó sát, tôn đường cong cơ thể vì trước đây đạo diễn Khải Anh hay chê tôi lắm”. Nhã Phương khẳng định không có câu chuyện nào có thể tác động đến sự nghiệp của cô.

Nhã Phương hội ngộ Nhan Phúc Vinh tại họp báo.

Tháng 3/2018, chuyện tình yêu của Nhã Phương và Trường Giang trở nên ồn ào. Thời điểm đó, người đẹp Nam Em lên báo công khai mối quan hệ của cô và nam diễn viên hài trong thời gian Trường Giang đang hẹn hò với Nhã Phương. Như mọi lần, Nhã Phương tiếp tục giữ im lặng với truyền thông, không phát biểu hay giải thích gì. Nữ diễn viên vẫn thường xuyên đi sự kiện và từ chối mọi câu hỏi về lùm xùm tình cảm. Sau đó, có tin đồn Nhã Phương đã chia tay Trường Giang và hiện có quan hệ tình cảm với Nhan Phúc Vinh. Tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng diễn ra giữa tháng 4/2018, Nhã Phương khẳng định giữa cô và Nhan Phúc Vinh chỉ có tình bạn.

Theo Chi Anh/Ngoisao.net