360 độ Đẹp

Á hậu Thanh Tú hôn bạn trai CEO trong lễ cưới lãng mạn

Khách mời của cô dâu Thanh Tú không có nhiều nhân vật trong giới giải trí, chủ yếu là các hoa hậu, á hậu.

Lễ cưới của cặp uyên ương thắt chặt an ninh ngay từ đầu, gần như không cho báo giới chụp ảnh, quay phim. Bộ đầm cưới phom dáng cổ điển, kín đáo của Thanh Tú với thiết kế tay dài, đắp vải ren gợi nhớ đến mẫu váy cưới nổi tiếng của Công nương Kate Middleton.
Sau lễ vu quy được tổ chức vào sáng 2/12 tại nhà riêng, vợ chồng Á hậu Thanh Tú đãi khách tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Thanh Tú thay hai bộ đầm trắng khác nhau trong buổi lễ.
Á hậu Việt Nam 2016 và ông xã Nguyễn Thành Phương có thời gian tìm hiểu, hẹn hò một năm trước khi tiến đến hôn nhân.
Thanh Tú chia sẻ dù chênh lệch tuổi, cả hai rất tâm đầu ý hợp. Sau khi lập gia đình, người đẹp vẫn muốn theo đuổi công việc riêng, chứ không lui về hậu trường như chị gái Trà My.
Thanh Tú rạng rỡ trong ngày trọng đại. Sau khi hoàn thành các nghi lễ truyền thống, dàn ca sĩ khách mời bắt đầu hát tặng cô dâu – chú rể, mở đầu là Thu Phương với bài hát Giữ lại hạnh phúc.
Dàn phù dâu – Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thùy Dung, người đẹp Phùng Lan Hương – cùng diện đầm màu xanh pastel.
Trong số hàng trăm khách mời đến dự tiệc, không có nhiều nhân vật hoạt động trong lĩnh vực giải trí, chủ yếu là các hoa hậu, á hậu, nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết với Thanh Tú.
Ca sĩ Mỹ Dung đến chúc phúc cho Á hậu Thanh Tú.
Thanh Tú vốn kín tiếng nên cô không muốn đám cưới rình rang. Người đẹp hạn chế truyền thông tác nghiệp cả trong lễ đón dâu và tiệc cưới để đảm bảo sự riêng tư. Khoảng 17h, cô dâu diện váy phong cách công chúa bồng bềnh cùng chú rể đứng đón khách.
Ảnh cưới chụp tại Pháp của cặp uyên ương được bày trí ở khu vực lối vào.

Theo Nhóm phóng viên Zing.vn