Âm nhạc

Phùng Khánh Linh – Người chơi hệ đĩa vật lý là đây!

Cách đây ít phút, Phùng Khánh Linh chính thức trình làng teaser cho dự án cuối năm – Single ‘Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén’.

Trong teaser “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, bên cạnh hình ảnh được đầu tư chỉn chu, bối cảnh lớn, MV còn có sự xuất hiện của những nam nhân 6 múi. Tuy nhiên, phía ekip khẳng định về sáng tác mới nhất của Phùng Khánh Linh: “19 giây teaser chưa nói lên điều gì cả”. Tất cả những gì hấp dẫn nhất, “bén” nhất được cô nàng giữ lại tới sản phẩm MV ra mắt vào 20h ngày 28/12/2021 trên Youtube chính thức Phùng Khánh Linh

Những ngày qua, sự trở lại của Phùng Khánh Linh gây chú ý lớn khi “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” đạt #2 pre-order (đặt trước) trên Itunes Việt Nam. Không những thế, fan của cô nàng cũng mừng rơn khi biết sản phẩm này sẽ được Phùng Khánh Linh sản xuất phiên bản đĩa vật lí, ra mắt cùng ngày. Được biết, single sẽ có 1000 đĩa giới hạn.

Có thể nói, Phùng Khánh Linh là nữ ca sĩ trung thành với việc phát hành đĩa vật lí. Khi là nữ ca sĩ duy nhất tại Việt Nam phát hành đĩa vật lí không chỉ cho album mà còn cả single (Trước đó, single “thế giới không anh” cũng có phiên bản đĩa vật lý và “cháy hàng” ngay khi ra mắt). Nhiều fan còn gọi đùa khi nói về Phùng Khánh Linh: “Người chơi hệ đĩa vật lý là đây!”.

Phùng Khánh Linh sẽ ra mắt MV “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” vào 20h ngày 28/12/2021. Cùng chờ đợi dự án âm nhạc hot cuối năm từ nữ ca /nhạc sĩ đa tài.

AC