Đẹp

Minh Tú mang bộ cánh cầu kỳ, nặng 40kg sải bước trên sàn diễn

Tham gia trình diễn tại đêm diễn thứ 2 của Vietnam Runway Fashion Week, Minh Tú xuất hiện ở vị trí first face trong BST “Đêm đông cuối cùng” của NTK Lê Long Dũng.

Minh Tú trên sàn diễn thời trang với thần thái cuốn hút

Nói về cảm hứng của BST, NTK Lê Long Dũng cho biết: “Mùa đông là mùa khắc nghiệt nhất, đông qua sẽ đến mùa xuân và gam màu lạnh lùng, băng giá của mùa đông sẽ thay bằng sự ấm áp, rực rỡ của mùa xuân. Vạn vật sau thời gian dài trong sự lạnh lẽo, khắc nghiệt sẽ bừng tỉnh và tái sinh trong sự rực rỡ của sắc màu. Cũng giống như các bạn LGBT, các bạn trải qua rất nhiều biến cố, cuối cùng sẽ thoát xác tái sinh trong hình hài mới, rực rỡ, xinh đẹp với đầy những cung bậc cảm xúc thăng hoa.”

Minh Tú là gương mặt mở đầu cho phân đoạn mùa Đông với bộ trang phục với lớp áo choàng nặng ký, thiết kế cầu kì.
Điểm nhấn là bộ cánh nặng 40kg được thực hiện chăm chút và tạo hiệu ứng sân khấu khi có khả năng bắt ánh sáng và manmg lại cảm giác “hào nhoáng”, choáng ngợp khi trình diễn.

Với bản lĩnh sân khấu của mình, Minh Tú đã có màn “thoát xác” ấn tượng, lột bỏ lớp trang phục độc đáo ngay trên sàn diễn trong những tràng pháo tay của khán giả.
Trước đó, Minh Tú không gặp khó khăn khi sải bước trên sàn runway. Nhiều lần được giao trọng trách xử lý những “bộ cánh” có 1-0-2, Minh Tú đều cho thấy khả năng kiểm soát và phong thái tự tin, bản lĩnh.

Mang hình ảnh chứa đựng nhiều dáng dấp “nàng tiên hắc ám” nhưng được hiện đại hóa với bộ cánh lộng lẫy, kiêu sa, Minh Tú đã có màn lột xác tròn vai và tiếp tục khẳng định vai trò là một trong những nhan sắc – siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt.