360 độ Đẹp

Á hậu Kim Duyên đảm nhận vai trò vedette sau thời gian giảm cân

Xuất hiện với thần thái và ngoại hình vô cùng cuốn hút, Kim Duyên trở thành tâm điểm khi xuất hiện với vị trí vedette trên sàn runway.

Vừa qua, Á hậu Kim Duyên đảm nhận vai trò vedette trong BST “Hồi sinh” của NTK AN ST, thuộc khuôn khổ “Vietnam Runway Fashion Week”. Đây là màn xuất hiện đánh dấu sự trở lại của Á hậu Kim Duyên sau thời gian giảm cân và tập trung rèn luyện hình thể.
Đảm nhận vai trò vedette, Kim Duyên cho biết, cô đã rất tâm huyết cô lần xuất hiện này. Nàng Á hậu xinh đẹp chia sẻ, trước đây cũng nhận được nhiều lời mời trình diễn thời trang nhưng do muốn tập trung vào công việc, cô đành lỡ hẹn với các nhà thiết kế.
Trên sàn diễn của “Vietnam Runway Fashion Week”, Á hậu Kim Duyên tự tin thể hiện thần thái trong bộ trang phục tôn dáng màu đen. Phần trình diễn của cô nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Trong hậu trường, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Võ Hoàng Yến đã ngẫu hứng thực hiện vài shoot ảnh kỷ niệm. Khoảnh khắc hai Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ‘đọ dáng’ hứa hẹn mang đến cho khán giả một sự kết hợp thú vị trong thời gian tới.
Võ Hoàng Yến cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Kim Duyên với khả năng trình diễn rất cuốn hút, và cho biết sẵn sàng hỗ trợ người đẹp luyện tập, chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022.
Về phần Kim Duyên, cô tiết lộ, sau khi giảm cân thì cảm thấy rất tự tin khi diện những bộ trang phục form chuẩn. Người đẹp cũng tích cực tập luyện thể thao giúp hình thể săn chắc hơn.
Nói về những dự án sắp tới, Kim Duyên chia sẻ cô và ekip đang tập trung cho các hoạt động liên quan đến giáo dục, trẻ em và người nhiễm HIV/AIDS. Thời gian qua, bên cạnh việc tập luyện hình thể, cô còn trau dồi kỹ năng dẫn chương trình thông qua các khoá học chuyên môn. Người đẹp gốc Cần Thơ còn lấp lửng kế hoạch sẽ lấn sân sang lĩnh vực MC.