360 độ Văn hóa

Phát động cuộc thi tranh ảnh kỷ niệm 100 năm quốc khánh Rumani

Nhân kỷ niệm 100 năm Quốc khánh Rumani (1.12.1918 – 1.12.2018), Lãnh sự quán Rumani tại TP.HCM phát động cuộc thi vẽ tranh, chụp ảnh chủ đề Đất nước và con người Rumani.

Cuộc thi là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Rumani, đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu giữa nhân dân hai nước. Lãnh sự danh dự Rumani – bà Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh cuộc thi vẽ tranh, chụp ảnh là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 100 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Rumani tại TP.HCM, là cầu nối thúc đẩy tình hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai nước.

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ mong thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Rumani
Lý Nhã Kỳ mặc trang phục truyền thống Rumani trong chuyến công du
Nhờ vào đầu óc kinh doanh và vốn hiểu biết trong sự nghiệp thành công của mình, Lý Nhã Kỳ có những bước đi vững chắc trong vai trò người đứng đầu Lãnh sự quán Rumani tại TP.HCM

Cách tham gia rất đơn giản, công dân Việt Nam trên toàn quốc chỉ cần chụp một tấm ảnh hoặc vẽ một bức tranh chủ đề Đất nước và con người Rumani và gửi đến Lãnh sự quán Rumani tại TP.HCM (214 Võ Thị Sáu, P7, Q3) từ ngày 17 – 27.11.2018. Chủ nhân ba tác phẩm được đánh giá cao nhất sẽ nhận những phần thưởng giá trị và được bà Lý Nhã Kỳ mời tham dự tiệc kỷ niệm 100 năm quốc khánh Rumani tại TP.HCM vào ngày 3.12.

Ảnh: Mr.AT
AC