Đẹp

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa thiếu nữ dân tộc Tày trong clip gửi tới Miss World 2019

Trong đoạn clip tự giới thiệu gửi đến Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã hóa thân thành thiếu nữ dân tộc Tày xinh đẹp với bộ trang phục độc đáo.

Clip tự giới thiệu của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ghi lại hình ảnh của cô tại các thắng cảnh nổi tiếng của Cao Bằng như: Thác bản Giốc, khu di tích lịch sử Pác Bó, hồ Mắt Thần, đèo Mã Phục… Nàng hậu gây ấn tượng khi hoá thân thành thiếu nữ người Tày xinh đẹp, mang những nét văn hoá đặc sắc của Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

“Thực hiện clip tự giới thiệu trên chính quê hương của mình là một điều hết sức ý nghĩa đối với Linh. Khi đoạn clip được đăng tải cũng chính là lúc hình ảnh của Cao Bằng, của Việt Nam được giới thiệu đến rất nhiều bạn bè quốc tế. Qua đó Linh hy vọng mọi người trên thế giới sẽ đến Việt Nam nhiều hơn, yêu Việt Nam nhiều hơn.” – Lương Thuỳ Linh chia sẻ.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Với thành tích IELTS, Lương Thuỳ Linh đã thể hiện được lợi thế của mình khi tự tin nói tiếng Anh trong đoạn clip gửi tới Miss World.

Theo kế hoạch, Lương Thùy Linh sẽ chính thức lên đường sang Anh quốc vào ngày 19/11 để dự thi Miss World 2019.

AC