Đẹp

Siêu mẫu Naomi Campbell bất ngờ đến Việt Nam

Sáng nay (28/5), siêu mẫu nổi tiếng thế giới đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.

10h30 sáng 28/5, siêu mẫu Naomi Campbell đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong chuyến thăm Việt Nam.
Khi xuất hiện tại sân bay, siêu mẫu liên tục cúi mặt, né tránh ống kính của các phóng viên ảnh. Siêu mẫu báo đen đến Việt Nam theo một lời mời của công ty Mỹ, mọi thông tin về hợp đồng công việc đều được giữ kín.
Sự xuất hiện của Naomi Campbell trùng với thời điểm The Face Viet Nam chuẩn bị casting cho mùa mới. Tuy nhiên lịch trình công việc của siêu mẫu thế giới không liên quan đến các hoạt động tuyển sinh của The Face hay Next Top Model tại Việt Nam.
Chiều nay, Naomi sẽ có cuộc hẹn gặp gỡ Lý Nhã Kỳ.
Chia sẻ cùng báo chí, Lý Nhã Kỳ xác nhận Naomi Campbell đến Việt Nam vì công việc riêng. Siêu mẫu đã gọi cho người đẹp để hẹn gặp mặt. Naomi Campbell và Lý Nhã Kỳ gặp nhau tại Liên hoan phim Cannes 2018 vừa qua. Cả hai trao đổi số điện thoại và hứa thăm nhau khi có dịp. Lý Nhã Kỳ cho biết cuộc hẹn sẽ do siêu mẫu quốc tế chủ động trong thời gian rảnh.

Thông tin thêm:

Naomi Campbell sinh năm 1970 tại Streatham, London (Anh) trong một gia đình trung lưu.

Cô mang hai dòng máu Jamaica và Trung Quốc. Năm 15 tuổi, khi đang là học sinh tại trường trung học Italia Conti Stage, cô đã lọt vào mắt xanh của Beth Boldt – người đứng đầu công ty người mẫu Synchro thời đó.

Naomi bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 1986. Siêu mẫu gây ấn tượng với chỉ số ba vòng 86-61-86 cm với chiều cao 1,77 m.

Theo Duy Khánh/Ngoisao.net