360 độ Chân dung Đẹp Giải trí Tiêu điểm giải trí

Loan Vương mặc áo dài đơn giản, nền nã vẫn lấn át dàn người đẹp Quốc tế

Sau 5 năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi ‘Mrs International’, nhan sắc của Hoa hậu Loan Vương ngày càng thăng hạng và thêm nhuận sắc.


Những ngày qua, Hoa hậu Loan Vương đã có mặt tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia để tham gia vòng chung kết cuộc thi “Mrs International 2023” với vai trò giám khảo.


Tham dự sự kiện bên lề diễn ra tối 28/2, nếu như đa phần các khách mời, giám khảo quốc tế khác đều xúng xính trong những chiếc đầm dạ hội thì Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 lại chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và trang nhã.


Chẳng cần váy áo cầu kỳ hay phô trương da thịt, Loan Vương vẫn tỏa sáng trong chiếc áo dài tông hồng pastel vô cùng ngọt ngào, duyên dáng của NTK Đặng Trọng Minh Châu.


Người đẹp dễ dàng “đè bẹp” nhan sắc nhiều hoa hậu khác khi đứng chung khung hình.


Loan Vương cho hay cô muốn lan tỏa giá trị truyền thống của Việt Nam ra thế giới bằng hình ảnh tà áo dài. Bởi vậy, mỗi khi có dịp đi công tác nước ngoài, người đẹp sinh năm 1986 thường lựa chọn áo dài làm trang phục chính cho mỗi lần xuất hiện.


Nhìn lại chặng đường 5 năm kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Hoa hậu quý bà quốc tế”, người đẹp chia sẻ cô cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân và tích cực tham gia các hoạt động nhằm quảng bá văn hoá, du lịch, tham gia các hoạt động xã hội, tuyên truyền các thông điệp tích cực đến với mọi người.


Tại vòng chung kết cuộc thi năm nay, Loan Vương ngồi ghế giám khảo cùng Mrs International 2016, Mrs International 2017 và cùng lên sân khấu trao giải, trao vương miện cho Top 3 chung cuộc.


Cô diện bộ đầm dạ hội của NTK Vĩnh Thụy. Anh cũng đồng hành cùng nàng hậu trong chuyến đi lần này và trực tiếp chăm chút sắc đẹp cho Loan Vương.


Đêm chung kết cuộc thi “Mrs International 2023” diễn ra vào tối 1/3 với chiến thắng thuộc về đại diện Mexico, hai vị trí tiếp theo lần lượt được trao cho đại diện của Malaysia và Nam Phi.


Sau 5 năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Mrs International”, nhan sắc của nàng hậu ngày càng thăng hạng và được nhận xét đẹp lấn át dàn hoa hậu, người đẹp khi đứng chung khung hình.