Đẹp

Hoài An làm mẫu ảnh, tích cực lao động nuôi con trai ăn học

Lương Bích Hữu đẹp mặn mà tuổi 34 Ngoài các hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên “Gọi giấc mơ về” tích cực kinh doanh để nuôi con.

Minh Châu dành trọn tâm huyết với tà áo dài Việt hơn 10 năm. Từ thuở chập chững đến khi thành danh, anh đặt mình vào vị trí từng đối tượng khách hàng để thiết kế những trang phục ưng ý nhất cho người mặc. Không chỉ dành cho giới nghệ sĩ, tầng lớp văn phòng, cô dâu, chú rể… đều có thể mặc áo Minh Châu.

Mới đây, nhà mốt trẻ quyết định tạo nên những trang phục áo dài dành cho lứa tuổi trung niên, mời diễn viên Hoài An làm “linh hồn” bộ sưu tập. Theo anh, diễn viên Hoài An là người thương mình nhất vì “khi nào Châu mở lời, chị đều vui vẻ hợp tác chung”.

Diễn viên Hoài An vẫn giữ được vẻ trẻ trung ở độ tuổi 45

Diễn viên Hoài An tên đầy đủ là Trần Thị Hoài An, gốc Hà Nội. Sau khi tham gia khóa hai lớp Huấn luyện nghệ thuật diễn xuất do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức, Hoài An đóng phim Người đẹp Tây Đô, Đất phương Nam, Hải Nguyệt.

Vào 1998, Hoài An bỏ nghề diễn để kết hôn, sinh con. Khi trở lại với phim ảnh, chị thành công với vai phụ nữ có số phận truân chuyên trong các phim truyền hình: Gọi giấc mơ về, Chuyện làng Bè, Ngã rẽ cuộc đời, Tường vi cánh mỏng, Hương Bưởi, Khi người đàn ông trở lại… Giữa 2018 Hoài An tâm sự chuyện võng mạc gặp vấn đề do khóc quá nhiều trên phim. Sau khi chữa trị thành công, chị vui vẻ trở lại làng giải trí.

Trang phục áo dài màu đen của Minh Châu giúp che đi những khuyết điểm ở tuổi trung niên của nữ diễn viên.

Trong những thiết kế gam màu đen với chất liệu lụa, voan tôn dáng người mặc, Hoài An tự tin khoe dáng. Theo nữ diễn viên, những thiết kế của Minh Châu cực kỳ khéo léo che khuyết điểm vùng bụng, đùi… mà lứa tuổi trung niên hay gặp phải.

Để tôn vinh vẻ mặn mà của những phụ nữ trung niên, Minh Châu sử dụng mốt sequin được áp dụng quanh cổ áo với các hạt cườm đính kết dọc thân. Nhà thiết kế trẻ mất hàng tuần để thêu chỉ và đính hạt lên vải theo phương pháp thủ công.

Sau những biến cố của cuộc sống, bà mẹ một con tập trung kiếm tiền để nuôi con.

Hoài An thổ lộ, gần đây tâm trạng chị thoải mái khi cuộc sống riêng ổn định. Dù phim ảnh gặp phải những bất trắc, song sự trở lại của chị được các đạo diễn, nhà sản xuất chào đón. Hiện tại, Hoài An tham gia cùng lúc 2 dự án truyền hình Bí mật nghiệt ngã (Huỳnh Đông) và Nhạc phụ lắm chiêu (Quách Khoa Nam).

Hoài An tích cực đóng phim, kinh doanh mỹ phẩm để nuôi cậu con trai năm 3 Đại học. Hiểu những cố gắng của mẹ ở tuổi trung niên, cậu con trai chăm chỉ học hành. Khi có thời gian, cậu lên đơn, chạy xe máy giao hàng phụ mẹ. Hoài An cũng thổ lộ thêm, việc điều hành quỹ từ thiện “Manly và bạn bè Facebook” hơn 10 năm qua giúp mình thêm yêu những giá trị cuộc sống.

Cạnh đó, chị cũng tích cực trong các hoạt động từ thiện.

“Người khác mong muốn sự giàu có, cá nhân An chỉ cần sức khoẻ cho ba mẹ, con cái và bản thân để yên tâm hoàn thành mọi trọng trách mà cuộc đời giao phó là đủ” – cô nói.

AC