Đẹp

Người đẹp Quỳnh Anh làm giám khảo ‘Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp’

Nữ doanh nhân xinh đẹp không chỉ ngồi ‘ghế nóng’ mà còn là cố vấn sắc đẹp xuyên suốt mùa thi.

Sau thời gian dài đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp”, người đẹp Quỳnh Anh có mặt tại Paris cùng MC Phan Anh và siêu mẫu Võ Hoàng Yến để tìm ra gương trở thành tân hoa hậu trong mùa đầu tiên.

Quỳnh Anh Beauty diện váy đỏ lệch vai nổi bật khi đảm nhận vị trí giám khảo trong chung kết cuộc thi.

Quỳnh Anh được biết đến với biệt danh “Quỳnh Anh Beauty” nhờ sự nổi tiếng trong làng thẩm mỹ không xâm lấn tại Việt Nam. Với kinh nghiệm về làm đẹp và gu thẩm mỹ, nữ doanh nhân trẻ được mời làm giám khảo nhân trắc học, đảm nhiệm việc đánh giá tỷ lệ vàng nhan sắc cho các thí sinh trong những vòng đầu của cuộc thi. Đồng thời, cô còn là giám khảo chung cuộc và cố vấn sắc đẹp xuyên suốt mùa thi đầu tiên này.

Để có top 20 thí sinh xuất sắc đặt chân đến Paris, Quỳnh Anh cùng các giám khảo, ban tổ chức đã có những buổi tuyển chọn gắt gao từ trình độ học vấn, nhân cách và vẻ đẹp hình thể. Người đẹp cân nhắc cùng với MC Phan Anh và siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong việc chấm điểm các thí sinh, lựa chọn ra ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc vương miện danh giá.

Quỳnh Anh lên sân khấu trao giải cho thí sinh đoạt giải.

Không chỉ được đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn khi tu nghiệp tại Hàn Quốc cùng gu thẩm mỹ trong chuyên ngành làm đẹp, Quỳnh Anh còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc rạng rỡ và nổi bật trong mọi sự kiện. Ngay cả khi xuất hiện trong cuộc thi với vai trò Ban Giám Khảo và cố vấn sắc đẹp, lựa chọn cho mình trang phục và lối makeup đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp lấn át dàn thí sinh chung kết khi cô trao giải trên sân khấu.

Quỳnh Anh “đọ sắc” cùng thí sinh trong cuộc thi.

Ngoài việc thường xuyên tham gia với vai trò ban giám khảo trong các cuộc thi nhan sắc, Quỳnh Anh còn giảng dạy tại các trung tâm, trường đào tạo nghề thẩm mỹ không xâm lấn và phát triển kinh doanh, thương hiệu Quỳnh Anh Beauty trở thành lựa chọn cho giới thẩm mỹ, yêu làm đẹp.

Cuộc thi “Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp” còn có sự góp mặt của ca sĩ Thu Phương, Dương Hoàng Yến, giải Vàng Siêu mẫu – Bùi Quỳnh Hoa.

Cuộc thi quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng chuyên nghiệp.

AC