Đẹp

Người đẹp Tường Linh mướt mồ hôi đạp xe đi bán củi tại Tây Ninh

Hoa hậu Tường Linh ân cần hỏi thăm và tham gia bó củi, đạp xe đi bán củi cùng gia đình nhân vật khi tham gia 1 chương trình truyền hình.

Là khách mời của chương trình Cặp lá yêu thương, Tường Linh đã tìm đến Tây Ninh và ghé thăm nhà 2 em Mai Thi và Thúy Vy – mồ côi cha mẹ từ nhỏ và hiện tại đang ở cùng ông bà ngoại. Cô xót xa khi được nghe chia sẻ về công việc hiện tại của gia đình bằng nghề bó củi lượm nhặt hàng ngày bên sườn núi, cuộc sống nhiều bấp bênh.

Tường Linh cũng bày tỏ sự khâm phục ông bà ngoại của hai em khi thu nhập một tháng hiện nay chỉ dao động 500-700 nghìn nhưng vẫn quyết tâm cho 2 em ăn học thành tài.

Hiện tại cả hai bạn vẫn đang đi học và đều đạt thành tích học tập khá giỏi.

Mặc bộ trang phục sơ mi xanh dương giản đơn và quần jean khỏe khoắn, Tường Linh đã không ngần ngại cùng tham gia bó củi với các thành viên trong gia đình. Tường Linh thổ lộ công việc này không hề đơn giản chút nào: ‘Linh nghĩ khó nhất là làm sao khi bó củi, các cây củi phải khít vào nhau thật chắc để người mua dễ dàng mang về. Lần đầu tiên thực hiện Linh đã gặp lúng túng, nhưng sau đó Linh đã dần thuần thục và có thể thực hiện công việc này dễ dàng’ – Tường Linh hào hứng chia sẻ.

Tường Linh cũng đã tham gia thử thách chương trình đặt ra. Cô đã đạp xe, cùng ông ngoại đi bán củi với giá một bó là 30 nghìn đồng (thay vì giá bình thường là 10 nghìn đồng). Cô không ngần ngại trời nắng, đạp xe rong ruổi khắp các con đường ở thành phố Tây Ninh và cố gắng thuyết phục khách hàng chịu mua với mức giá cao hơn ngày thường để ủng hộ nhân vật của chương trình.

Sau thử thách, Tường Linh nhận được món quà bất ngờ từ Thúy Vy. Người bạn trẻ đã vẽ một bức tranh dễ thương gửi tặng cho cô. Tường Linh cũng không quên dành phần quà nhỏ cho gia đình động viên tinh thần tiếp tục cố gắng trong cuộc sống…

Photo: Đại Dương