360 độ

Nhã Phương và Trường Giang xuất hiện sau ồn ào, Ái Phương ‘ngủ nướng’ ở công viên

Ngoài ra, Phạm Hương và Dương Triệu Vũ được chí ý khi chia sẻ những triết lý trong cuộc sống.

Tối 25/3, Nhã Phương và Trường Giang cùng tham gia một sự kiện được tổ chức tại Tp.HCM. Đây là lần đầu tiên cặp tình nhân xuất hiện sau ồn ào tình cảm của Trường Giang với Nam Em. Theo dõi sự xuất hiện của Trường Giang, nhiều khán giả nhận ra anh mệt mỏi, gương mặt buồn bã. Thậm chí, Trường Giang còn giới thiệu nhầm tên ca khúc mình biểu diễn. Những ngày gần đây, chuyện tình tay ba giữa Nhã Phương, Trường Giang và Nam Em không chỉ gây xôn xao trên mạng xã hội mà còn trở thành chủ đề thảo luận của giới nghệ sĩ.
Phạm Hương chia sẻ hình ảnh mới cùng triết lý sống: “Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử…sao biết ai mặn ngọt hơn ai!?”
Hình ảnh Ái Phương cố ngủ “nướng” ngay tại công viên, trong bộ đồ thể dục khiến fans bật cười và vô cùng yêu thích.
“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh chia sẻ hình ảnh thời còn “dính phèn” của mình. Ngoài Việt Trinh, trong ảnh còn dễ dàng nhận ra diễn viên Cát Phượng. Hai nữ nghệ sĩ chụp ảnh cùng các đồng nghiệp với nét hồn nhiên, chân chất đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả hâm mộ.
Tranh thủ ngày cuối tuần, Huy Khánh đã đưa con gái đưa chơi, ăn kem. Hình ảnh hai cha con tình tứ với nhau khiên nhiều người xem vô cùng ngưỡng mộ.
Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Một thứ mà tuổi già dạy cho tôi đó chính là biết hạ mình, vì hạ mình trong tình yêu thì không nhục nhã; đừng để cái tôi đánh mất hạnh phúc, làm mất đi thứ yêu quý.”
Ninh Dương Lan Ngọc than phiền trên trang cá nhân là sắp đến ngày sinh nhật, lại buồn vì già thêm một tuổi.
Thanh Hằng thay đổi hình ảnh đại diện trên trang cá nhân. Chỉ sau vài giờ kể từ khi cập nhật, hình ảnh mới của nữ người mẫu đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận khen ngợi của fans.
Vy Oanh hội ngộ ‘đàn anh’ Vũ Hà trong một gameshow. Được biết, cả hai sẽ là một đội, cùng tham gia một chương trình ca hát. Chính vì thế, cả hai lựa chọn trang phục cùng màu để thể hiện quyết tâm chiến thắng và tinh thần đồng đội bất diệt.
Hòa Minzy được khán giả nhí vây quanh, xin chữ ký và giao lưu. Hình ảnh được chia sẻ và lan truyền rất nhanh chóng trên các trang mạng xã hội trong sáng hôm nay.

Ảnh: FBNV
Hoàng Gia