360 độ

Những sao nam từng ‘bán thân’ trước khi nổi tiếng

Trước khi trở thành diễn viên và nổi tiếng, Bae Yong Joon, Kwon Sang Woo, Đồng Đại Vỹ, Al Pacino, Hồ Binh… bị đồn là “trai bao”, “đứng đường”.

Mã Thiên Vũ

Chàng ca sĩ kiêm diễn viên Trung Quốc sinh năm 1986 này từng bị nhiếp ảnh gia đồng tính Cao Ba tố hai người có “mối quan hệ mật thiết”. Tay phó nháy cho biết đã “bao” Mã Thiên Vũ một thời gian dài khi anh chưa nổi tiếng, đến khi có chút tên tuổi thì lập tức diễn viên của phim Hiên viên kiếm vội chia tay.

Đồng Đại Vỹ

Trước khi vào nghề, Đồng Đại Vỹ từng có một thời gian dài sống trong nhà của Thạch Tuyết – một đại gia ngân hàng. Chính người đàn ông này đã “mai mối”, tìm cơ hội cho anh, để rồi sau khi tham gia bộ phim truyền hình Ngọc quan âm, chàng diễn viên sinh năm 1979 nổi như cồn. Được biết, nhà văn Hải Nham – tác giả của tiểu thuyết chuyển thể thành phim Ngọc quan âm không đồng ý Đồng Đại Vỹ thể hiện nhân vật của ông, song đại gia Thạch Tuyết vẫn kiên quyết giữ lại với danh nghĩa nhà đầu tư.

Thời gian ấy – năm 2002, có tin đồn Thạch Tuyết đã tặng cho Đồng Đại Vỹ một chiếc xe hơi thể thao trị giá 800 ngàn nhân dân tệ (khoảng 126 ngàn USD). Mặc dù cả hai đều bảo “không có gì”, nhưng tất cả những việc Thạch Tuyết làm cho Đồng Đại Vỹ đã nói lên tất cả khi hai người chẳng có họ hàng, bà con thân thiết.

Hideaki Ito

Nam diễn viên sinh năm 1975 người Nhật Bản Hideaki Ito (Y Đằng Anh Minh) vào nghề năm 1993 sau khi đoạt giải Á quân cuộc thi ảnh do tạp chí nổi tiếng Junon tổ chức. Tuy nhiên trước đó, anh từng làm quản lý trong một bar dành cho giới đồng tính. Giới truyền thông xứ Phù Tang chấn động khi thông tin Hideaki Ito từng là “trai bao” của một đại gia lớn hơn 30 tuổi bị phanh phui trên mặt báo.

Al Pacino

Sinh năm 1940, Al Pacino là một ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood, từng đoạt các giải thưởng danh giá như Oscar, Quả cầu vàng, BAFTA, Emmy, Tony… Tuy nhiên ít ai biết rằng năm 20 tuổi, ông đã từng làm… “đĩ đực” để kiếm miếng cơm manh áo. Mỗi khi nhắc lại chuyện này, Al Pacino đều cảm thấy chua chát.

Bae Yong Joon

Theo báo chí xứ Hàn phát hiện, ngôi sao của nhiều bộ phim được yêu thích như Chuyện tình mùa đông, Thành thật với tình yêu… trước khi vào nghề và nổi tiếng đã từng kết giao nhiều bạn xấu và “đứng đường” tại khu Gangnam nằm giữa thủ đô Seoul – địa danh mà Psy nhắc đến trong MV gây sốt Gangnam Style.

Hồ Binh

Mặc dù luôn phủ nhận nhưng qua tiết lộ của giới báo chí Hong Kong, Hồ Binh là người đồng tính, từng có “quan hệ mật thiết” với bố Trần Quán Hy. Ngoài ra, vì đẹp trai nên anh luôn được quý ông đồng tính thượng lưu ở Trung Quốc say mê và đó là lý do vì sao cái tên Hồ Binh luôn đứng đầu top người mẫu nam tại Đại lục.

Kwon Sang Woo

Báo chí Hàn Quốc từng đưa tin Kwon Sang Woo làm “trai bao” 3 tháng ở một quán bar, rất được quý bà lắm tiền yêu thích. Tuy nhiên, ngôi sao của bộ phim Nấc thang đến thiên đường đã phủ nhận hoàn toàn. Anh nói thời ấy mình còn là học sinh, ngày nào cũng phải học nên làm gì có thời gian đi làm “trai bao”. Rồi anh còn khẳng định mình là “người đàn ông bình thường nhất Hàn Quốc”.

Huỳnh Trường Hưng

Chàng diễn viên 34 tuổi hạng C gốc Việt của phim TVB này xuất thân từ cuộc thi Mr.Hong Kong năm 2005, đóng những vai phụ, lương tháng chưa tới 10 ngàn đô HK nhưng toàn xài đồ hiệu. Qua tìm hiểu của báo chí Hong Kong, Huỳnh Trường Hưng có rất nhiều người tình, thậm chí có mối quan hệ khó hiểu với một nữ đại gia 63 tuổi.

Theo Bảo Nghi/Infonet