360 độ

Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng

Tối 29/11, hàng loạt sao Việt như Đoan Trang, Trấn Thành, Uyên Linh, Nhã Phương, Trương Thị May, Lê Giang, Lê Xuân Tiền, Hải Triều, BB Trần… đã đến chúc mừng nhà thiết kế Lý Quí Khánh và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khai trương nhà hàng Thái.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, trước đây cô cũng nhiều lần muốn thử sức với công việc kinh doanh, nay khi được NTK Lý Quí Khánh rủ rê, nhận thấy tiềm năng, sự phát triển của quán Nạm Plà nên cô nàng thích thú và đồng ý tham gia.

Nạm Plà là một trong những nhà hàng Thái nằm ở vị trí trung tâm Q1. Là ngườj có gout thẩm mĩ cao, Lý Quí Khánh cho biết anh đã tự mình chọn tận tay từng chiếc bàn, bộ ghế, chén dĩa…. hay đến cả cánh chuồn chuồn gỗ trang trí trên ống cắm muỗng, đũa cũng được anh chăm chút. Menu với đủ các món ăn đặc trưng như pad Thái, gỏi cá trê hay heo nướng kiểu Thái… đến các món khá lạ, bắt mắt: Cá nhảy múa… tất cả đều được chế biến bởi đầu bếp nước bạn, được Lý Quí Khánh thử trước khi đồng ý đưa vào thực đơn nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Link bài gốc