360 độ

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vai trần gợi cảm, fan vây kín không rời

Trước tình cảm của người hâm mộ, Lan Ngọc cảm thấy mình vô cùng may mắn và hạnh phúc khi được mọi người yêu thương và dành rất nhiều tình cảm.

​​​Tối 26/1, sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh 1990 của đạo diễn Nhất Trung đã được tổ chức với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Việt, đặc biệt sự xuất hiện của ‘bộ ba nữ chính’ Ninh Dương Lan Ngọc – Nhã Phương – Diễm My nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người có mặt tại đây.

Ninh Dương Lan Ngọc – Nhã Phương – Diễm My trên thảm đỏ

Có mặt khá sớm trên thảm đỏ của ‘1990’, Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm đen ôm trọn body, khoe trọn bờ vai đầy gợi cảm cùng làn da trắng mịn màng không tì vết. Bên cạnh đó, với thiết kế xẻ cao, nữ chính 1990 để lộ đôi chân thon dài thẳng tắp.

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp tại sự kiện

Khá đông bạn bè của Lan Ngọc đã đến chúc mừng bộ phim ‘1990’, có thể kể đến Thúy Ngân, Ngọc Thanh Tâm, Huy Khánh,…đặc biệt, ‘hội bạn thân’ gồm Lê Xuân Tiền, Thùy Dương (TyhD) và bạn trai Michael Trương… cũng có mặt để ủng hộ ‘chị cả’ của công ty.

Lan Ngọc và Ngọc Thanh Tâm

Chia sẻ chút cảm xúc khi góp mặt tại sự kiện đặc biệt này, Lan Ngọc tâm sự: ‘Tôi rất vui vì cuối cùng ‘1990’ cũng được ra mắt với mọi người. Đáng lý bộ phim đã được giới thiệu vào giữa năm 2021 nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên phải lỗi hẹn với khán giả tính đến bây giờ đã gần một năm rưỡi. Là diễn viên của phim, tôi hiểu để hoàn thành một bộ phim khó khăn như thế nào nên hi vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ 1990 thật nhiều’.

Trước câu hỏi Lan Ngọc có áp lực hay không khi ‘1990’ ra mắt cùng thời điểm với nhiều dự án điện ảnh khác, người đẹp cho biết: ‘Chúng ta vừa trải qua một giai đoạn khó khăn nên việc liên tiếp nhiều dự án cùng ra mắt chung thời điểm là chuyện dễ hiểu và không thể tránh khỏi. Nếu hỏi có áp lực không thì Ngọc nghĩ NSX hay đạo diễn mới áp lực hơn là diễn viên. Nhưng chúng ta hãy bỏ qua những điều đó để đón nhận những sản phẩm nghệ thuật được anh chị em nghệ sĩ đặt nhiều tâm huyết hơn là mang tâm lý so sánh.

Ở thời điểm hiện tại, việc thành công của một bộ phim còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngọc rất mừng khi thị trường phim Việt đã có cơ hội để ra rạp trở lại nên rất mong mọi người hãy cùng người thân và gia đình đến rạp ủng hộ phim Việt mùa Tết năm nay’, Lan Ngọc tâm sự.

Đặc biệt, trong buổi giới thiệu bộ phim 1990, FC Ninh Dương Lan Ngọc cũng âm thầm chuẩn bị 2 món quà thay lời yêu thương chân thành gửi đến nữ diễn viên cũng như ekip đoàn phim. Đó là chiếc bánh kem có in hình chibi 3 nữ chính gồm Lan Ngọc – Diễm My – Nhã Phương và một khung tranh được ép bằng hoa khô cùng tên phim 1990. Thậm chí, Lan Ngọc còn vừa ôm bánh kem vừa đi tìm hai bạn diễn còn lại để chụp hình cũng như gửi lời cảm ơn đến các bé trong FC.

Fan chuẩn bị nhiều quà cho Lan Ngọc

Trước đó, FC Hà Nội của Lan Ngọc đã thực hiện một project (dự án) để chúc mừng phim 1990 ra mắt; đó là chạy chữ led trên vòng quay mặt trời tại một khu vui chơi ở Hạ Long với dòng chữ: ‘NINH DƯƠNG LAN NGỌC 1990 To you with all the best and sweetest things. From Hanoi with love’.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Lan Ngọc cảm thấy mình vô cùng may mắn và hạnh phúc khi được mọi người yêu thương và dành rất nhiều tình cảm. Nữ diễn viên tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa để không làm phụ lòng khán giả đã tin yêu trong suốt thời gian qua.

AC