Phan Như Thảo: ‘Ngọc Thúy dựng chuyện muốn chồng tôi sống không bằng chết’
360 độ

Phan Như Thảo: ‘Ngọc Thúy dựng chuyện muốn chồng tôi sống không bằng chết’

Nữ diễn viên nói thẳng vợ cũ của chồng là người đứng sau chuyện con gái suýt bị bắt cóc và cô từng bị đe dọa nhiều lần trước đó.

Ngày 17/3, Phan Như Thảo và chồng bị người lạ hung tợn tấn công trên phố, nghi ngờ muốn bắt cóc con gái. Sau khi bình tĩnh xem xét lại các mối quan hệ, nữ diễn viên khẳng định người đứng sau là Ngọc Thúy – vợ cũ của chồng cô.

Chiều 18/3, Phan Như Thảo sẵn sàng gặp mặt truyền thông để nói rõ sự việc. Nữ diễn viên muốn phơi bày và làm rõ ràng mọi thứ vì không muốn con cái và gia đình suốt ngày phải nơm nớp, lo sợ. “Tôi phải là người kết thúc chuyện này càng sớm càng tốt”, cô nói.

Phan Như Thảo trần tình về sự việc bị nhóm người lạ tấn công.

Phan Như Thảo kể sự việc xảy ra trước một khách sạn quận 1, cạnh một cửa hàng tiện ích. “Lúc đó đường lúc đó hơi vắng. Người đàn ông hung dữ tấn công chồng tôi bất ngờ, một người khác cầm máy để quay phim. Đó là một nhóm người cao 1m70, áo thun màu tối, tóc đen… Người khác còn chĩa một vật gì đó như dao vào mặt tôi và nói những lời dằn mặt. Sự việc diễn ra khá nhanh khiến tôi lúc đó hoảng loạn”.

Phan Như Thảo cho hay, từ trước đến nay tôi không sợ chết hay bất cứ điều gì nhưng đến hôm qua thật sự biết sợ và hoảng loạn là như thế nào. “Nếu có chuyện gì xảy ra với con tôi thật, chắc tôi sẵn sàng giết cả thế giới này”, cô nói.

Nói về động cơ của nhóm côn đồ, Phan Như Thảo cho rằng đây là sự việc được sắp đặt, theo dõi và tính toán từ lâu. “Phải như thế họ mới biết gia đình tôi đi ăn ở đâu, làm gì”, cô nói.

Chắc nịch người đứng sau vụ việc là Ngọc Thúy, Phan Như Thảo cho hay: “Đó là cả một câu chuyện dài, âm ỉ từ trước đến nay. Tôi đã bị tra tấn tinh thần không ít lần. Trước khi xảy ra chuyện này, tôi nhận được nhiều lời đe dọa qua điện thoại, tin nhắn trên Facebook. Tôi vẫn còn giữ và sẵn sàng công khai nó. Chẳng hạn, mới đây tôi nhận được lời đe dọa rằng ‘tháng sau chị về, em hãy cẩn thận đấy'”.

Như Thảo nhìn nhận hành động của nhóm côn đồ kia là được thuê để dằn mặt cô. “Tôi chỉ cảm thấy không hiểu, muốn dằn mặt thì hãy tìm thẳng tôi, tại sao lại lấy con cái của tôi ra”, cô nói.

Nữ diễn viên tiết lộ thêm, từ đêm qua đến nay cô tiếp tục nhận được lời đe dọa. “Họ cho tôi là người dựng chuyện và sẽ kiện lại. Người khác lại cho rằng tôi câu like. Nhưng tôi không điên đến mức lôi chuyện gia đình ra để bày trò như thế. Tôi không sợ bất cứ điều gì và dám đi đến cùng sự việc. Nếu nói tôi dựng chuyện thì hãy cứ ra ánh sáng đối chất với tôi để làm sáng tỏ mọi chuyện”, cô nói.

Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy là người đứng sau mọi chuyện.

Nói về Ngọc Thúy thời điểm này, Như Thảo cho hay: “Cứ nghĩ đến con người ấy, tôi thật sự ghê tởm và nổi hết da gà. Trước đây nhiều người đã khuyên nhủ tôi nên cẩn thận nhưng không nghĩ nó đến sớm như thế. Tôi từng nói với chồng nếu cô ta cần tiền thì cứ cho đi nhưng vấn đề không nằm ở đó. Cô ta muốn phá hoại hạnh phúc hiện tại của tôi, khiến chồng tôi phải sống cô đơn, nghèo khó suốt đời. Ngọc Thuý từng thừa nhận muốn Đức An ‘sống không bằng chết’ mà”.

Như Thảo cho biết sẵn sàng đối chất với Ngọc Thúy trước công an để làm sáng tỏ. Cô nhắn gửi đến vợ cũ của chồng: “Nếu không phải là người đứng sau sự việc thì hãy chịu xuất đầu lộ diện để cùng công an làm rõ mọi chuyện. Trước đến nay tôi đã lờ đã rất nhiều chuyện nhưng có lẽ càng làm thế người ta càng nghĩ mình bị coi thường. Họ sẵn sàng làm mọi chuyện để phá cuộc sống của tôi”.

Hiện Phan Như Thảo hạn chế cho con ra đường, chồng cô lắp thêm camera xung quanh nhà để đảm bảo sự an toàn. “Tôi đã trình báo với công an mọi việc, kêu gọi giúp đỡ để sớm xác nhận được nhóm côn đồ kia. Tôi không nghĩ đến việc đi đến một nơi nào đó sống vì nếu trốn thì trốn cả đời. Tôi muốn xử lí nhanh nhất có thể và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Người đứng sau vụ việc này phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Mối quan hệ của Phan Như Thảo – Ngọc Thúy từ lâu trở thành tâm điểm của dư luận. Hai người đẹp sẵn sàng đáp trả bằng lời lẽ đanh thép trước mọi chuyện để bảo vệ cuộc sống riêng. Nhiều nguồn cơn trên trang cá nhân với nhau dẫn đến sự căng thẳng ngày một lớn.

Hiện Ngọc Thuý vẫn giữ im lặng và từ chối mọi câu hỏi của báo giới.

Theo T&T/Ione.vnexpress.net