360 độ Giải trí TVshow

‘Rap Việt’ mùa 3 lập thành tích khủng tập mở màn

Tập mở màn ‘Rap Việt’ mùa 3 (2023) mang về loạt thành tích siêu ấn tượng, tiếp tục khẳng định vị thế không đổi. Chương trình hiện đang là chủ đề được quan tâm hàng đầu và nhận về lượt tương tác khủng trên khắp mạng xã hội.

Tối 27/5, tập 1 “Rap Việt” mùa 3 chính thức trình làng với hàng triệu khán giả đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn cho cộng đồng yêu rap, cũng như hàng triệu khán giả khán giả yêu mến chương trình.

Đáng chú ý, chỉ 5 phút đầu công chiếu trên YouTube, tập đầu tiên thu hút đến hơn 100 ngàn lượt xem cùng lúc và đạt đỉnh điểm với con số 333.140 lượt xem cùng lúc. Chỉ chưa đầy 10 tiếng công chiếu, tập 1 đã lên thẳng Top 1 Trending YouTube. Những con số trên trên đã khẳng định sức hút không thể bàn cãi mà chương trình đem lại.

Ngay từ thời điểm chương trình bắt đầu công bố những thông tin đầu tiên về bộ 7 quyền lực của chương trình, cộng đồng yêu rap đã không ngừng hào hứng và trông đợi vào sự đổi mới của chương trình năm nay.


“Rap Việt” mùa 3 (2023) đã trở lại và ngày càng khẳng định vị thế một chương trình giải trí hàng đầu tại Việt Nam, sẵn sàng vươn tầm quốc tế vào một ngày không xa.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình, fans liên tục để lại những bình luận tích cực thể hiện sự ủng hộ cho “Rap Việt” mùa 3. Người xem nhận xét chương trình năm nay rất cuốn hút. Bên cạnh đó còn xen lẫn những tình tiết hài hước đáng yêu đến từ chiếc ghế của HLV Thái VG. Ngoài ra, các thí sinh nổi bật trong tập 1 như CADMIUM, Pháp Kiều, gung0cay… cũng liên tục nhận được những bình luận tích cực từ cộng đồng mạng và khán giả theo dõi chương trình.


Là thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình, cô nàng CADMIUM khuấy đảo tập 1 với thành tích 100% lượt bình chọn từ khán giả.


Pháp Kiều bùng nổ với 4 chọn đầu tiên tại mùa 3 của “Rap Việt”.


Học trò Suboi “comeback” nhận nón vàng từ 2 vị huấn luyện viên.

Tập 2 “Rap Việt” mùa 3 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 3/6.