Quốc Thiên Idol, S.T (365) chúc mừng Hamlet Trương và Iris Cao có thêm tác phẩm mới
360 độ

Quốc Thiên Idol, S.T (365) chúc mừng Hamlet Trương và Iris Cao có thêm tác phẩm mới

Sự xuất hiện của Quốc Thiên, S.T cùng các nhân vật nổi tiếng showbiz Việt làm cho buổi ra mắt càng thêm sôi nổi.

Tối qua, cặp bài trùng Iris Cao và Hamlet Trương đã có buổi ra mắt và ký tặng tác phẩm mới tại hội sách ở Tp. HCM. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của bạn thân là ca sĩ Quốc Thiên, S.T, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng các nhân vật nổi tiếng như VJ Dustin Nguyễn, nhà văn Anh Khang…thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nói về quyển sách trong buổi ra mắt, Iris Cao chia sẻ rằng “Hôm nay người ta nói chia tay…” chính là liều thuốc tinh thần hữu hiệu cho những ai đang bị tổn thương. Một cuốn sách mang cảm giác nhẹ lòng cho người đọc và để bạn có quyền tin rằng: “Vẫn tồn tại bình yên sau chia tay”. Được biết, đây cũng có thể là quyển sách khép lại hành trình viết lách của Iris Cao. Cô nàng có ý định cùng chồng định cư tại Mỹ dài hạn trong tương lai và vẫn chưa có kế hoạch xuất bản cho tác phẩm kế tiếp.

Lần này, tác giả Hamlet Trương ra mắt một lúc hai tác phẩm “Người trong đau khổ vẫn cười” và “Có một ai đó đã đổi thay” – đồng tác giả với Du Phong. Cuốn tản văn – truyện ngắn “Người trong đau khổ vẫn cười” viết về những chiêm nghiệm của người trẻ trên đường tìm hạnh phúc chân thật. Những trải nghiệm thực tế của tác giả sẽ khiến bạn mỉm cười bật ra câu nói: Sao giống mình quá! Còn cuốn sách “Có một ai đó đã đổi thay” là quyển sách mà tác giả Hamlet Trương lần đầu viết chung cùng “hoàng tử thơ tình” Du Phong với hai thể loại tản văn – thơ trong một tác phẩm. Sự thay đổi chính là quá trình con người trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn để đối diện với những điều mới mẻ trong cuộc đời. Quyển sách được ra đời với sứ mệnh đồng hành, an ủi người trẻ như một người bạn chân thành trong hành trình lớn lên.

Iris Cao – Hamlet Trương rạng rỡ trong sự kiện.
S.T trẻ trung thu hút sự chú ý khi xuất hiện ủng hộ bạn thân Iris Cao.
Quốc Thiên cũng có mặt trong buổi ra mắt sách.
VJ Dustin Nguyễn cùng chung niềm vui đến chúc mừng 2 cây viết trẻ của văn học Việt Nam.
Chế Nguyễn Quỳnh Châu xinh đẹp đến ủng hộ bạn thân.
Các khách mời chăm chú theo dõi buổi giao lưu.
S.T, Quốc Thiên, Chế Nguyễn Quỳnh Châu,… vui vẻ chụp ảnh cùng Iris Cao và Hamlet Trương.
Nhà văn Anh Khang hào hứng giao lưu cùng khán giả.

Sau khi kết thúc phần giao lưu, Iris Cao và Hamlet Trương dành thời gian ký tặng sách cho độc giả.

Sau buổi ra mắt, các tác giả best seller sẽ giao lưu ký tặng mỗi ngày xuyên suốt tại các gian hàng Hội Sách đến hết ngày 25/03/2018.

TH