360 độ

Sao nam Hồng Kông chẳng ngại công khai ‘bồ’ đồng tính

Thay vì lẩn trốn cùng bạn trai đồng tính như mọi lần, Vương Hỷ giờ đây thản nhiên vẫy tay chào lại paparazzi.

Gần đây, làng giải trí Hồng Kông trở nên “sôi sục” trước vấn đề về đồng tính sau sự kiện nam ca sĩ Huỳnh Diệu Minh công khai thừa nhận là người đồng tính trên sân khấu một chương trình lớn.

Huỳnh Diệu Minh công khai thừa nhận là người đồng tính

Hành động này không chỉ nhận được sự ủng hộ của hàng vạn người xem ca nhạc bấy giờ và các đồng nghiệp trong nghề mà còn là một cột mốc quan trọng giúp các sao nam C-biz có vấn đề về giới tính như “trút được gánh nặng” của mình, trường hợp cụ thể và sinh động nhất tiếp đó chính là nam diễn viên nổi tiếng Vương Hỷ.

Vương Hỷ

Vương Hỷ được truyền thông C-biz đánh giá là một sao nam không nhiều scandal của làng giải trí Hồng Kông. Tuy nhiên, trong đời sống cá nhân của nam diễn viên này vẫn còn tồn tại một nghi ngờ duy nhất chính là khuynh hướng giới tính của anh.

Vương Hỷ thường xuyên bị bắt gặp đi cùng một người bạn nam đồng tính. Anh bắt đầu bị nghi ngờ từ mùa hè năm 2002 khi cặp kè người bạn trên đi nghỉ và cho tới nay vẫn sống cùng anh này.

Gần đây nhất, Vương Hỷ lại bị bắt quả tang dẫn bạn trai đến khu Causeway hát karaoke. Lúc ra về nhìn thấy có paparazzi, thay vì lo ngại và tìm cách trốn chạy như mọi lần, Vương Hỷ lại tỏ ra rất thản nhiên và thoải mái vẫy tay chào hỏi.

Giới truyền thông đã tỏ ra rất bất ngờ trước phản ứng thay đổi chóng mặt của Vương Hỷ. Họ suy đoán có lẽ không còn lâu nữa sao nam này sẽ chẳng ngại mà lên truyền hình để công khai giới tính thật của mình giống như những gì bạn đồng nghiệp Huỳnh Diệu Minh đã làm.

Theo Tri Thức Trẻ