360 độ

Sau 19 năm, Điền Nhụy Ni – Đỗ Vấn Trạch ‘tình vẫn nồng’

Cặp sao nổi tiếng của Hong Kong có 6 năm yêu, 13 năm chung sống và vừa kỷ niệm ngày cưới hôm 8/6.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên họ Đỗ viết những lời cảm xúc dành cho bà xã: “Hôm nay kỷ niệm ngày cưới của chúng ta. Ai đó từng nói với anh hôn nhân là sai lầm. Thế nên anh muốn cảm ơn em về 13 năm qua. Chúc em sức khỏe, hạnh phúc”.

Vợ chồng tài tử Vấn Trạch – Nhụy Ni mặc đồ ton sur ton, đeo đồng hồ đôi trong ngày kỷ niệm.

Điền Nhụy Ni và Đỗ Vấn Trạch yêu nhau từ 1999 – ba năm sau khi ngôi sao họ Đỗ chia tay người vợ đầu. Hôn nhân tan vỡ sau hai năm ngắn ngủi từng khiến Đỗ Vấn Trạch thất vọng về tình yêu, nhưng Điền Nhụy Ni đã khiến anh thay đổi tất cả. Năm 2005, họ quyết định làm đám cưới. 13 năm đồng hành, dù chưa có con, hai vợ chồng lúc nào cũng mặn nồng và thường xuyên bày tỏ tình yêu dành cho nhau bằng những lời lẽ ngọt ngào trên mạng xã hội, khiến khán giả ngưỡng mộ.

Thời điểm Điền Nhụy Ni – Đỗ Vấn Trạch gặp nhau, họ đều là diễn viên đài ATV. Mỹ nhân họ Điền khi đó xinh đẹp, năng lực diễn xuất được khán giả đánh giá cao. Trong khi đó, tài tử họ Đỗ chỉ là một diễn viên làng nhàng, nghèo khó. Anh từng tâm sự: “Tôi cờ bạc từ khi 18 tuổi, nợ nần chồng chất, cuộc sống tạm bợ. Có thời điểm, món nợ lên đến cả triệu bạc”. Khi đó, thậm chí Vấn Trạch còn vay nợ Nhụy Ni tới ba, bốn lần. Chính sự tử tế, tốt bụng của Nhụy Ni khiến trái tim Vấn Trạch rung động, cả hai dần đến với nhau một cách rất tự nhiên. Đỗ Vấn Trạch từng kể, anh cầu hôn Nhụy Ni đến… 30 lần, nhưng khi đó cô mới 27, quan điểm về hôn nhân lại là… “không đi đâu mà vội”, thế nên, phải tới lần thứ 31, cô mới ưng thuận lấy anh làm chồng. Cả hai nắm tay nhau vào lễ đường sau 6 năm tìm hiểu.

Cặp sao trong ngày cưới năm 2005.

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi suốt những năm tháng hôn nhân không bao giờ bằng phẳng. Đỗ Vấn Trạch nợ nần, một lần phải tuyên bố phá sản. Từng có ý nghĩ muốn buông tay chồng vì áp lực, nhưng cuối cùng, mỹ nhân họ Điền chọn đồng hành bên anh, cùng nhau giải quyết vấn đề. Cô cũng chính là người ở bên anh trong giai đoạn anh bị phát hiện mắc một căn bệnh hiếm gặp, có thể dẫn tới tê liệt chân tay, tắc thở bất ngờ. Để cứu sống bản thân, Vấn Trạch buộc từ bỏ công việc, ở nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Bận đóng phim ở Ningbo, Nhụy Ni liên tục phải động viên chồng, sau đó vội về để chăm sóc anh ở viện khi công việc kết thúc. Nói về giai đoạn này, Đỗ Vấn Trạch từng tâm sự: “Tôi cứ luôn nghĩ rằng đàn ông thành đạt sẽ có được người đàn bà tuyệt vời. Nhưng thực ra khi anh có được người đàn bà tuyệt vời, anh mới có được thành công”. Công việc bận rộn khiến hai vợ chồng luôn xa nhau. Tuy nhiên, trong mỗi dịp quan trọng, họ không bao giờ quên dành cho “nửa kia” sự quan tâm, yêu thương bằng những món quà ý nghĩa.

Những phút bình dị của đôi uyên ương.

Đỗ Vấn Trạch, Điền Nhụy Ni đều là những cái tên quen thuộc của TVB. Tài tử họ Đỗ được yêu thích qua loạt phim Đổ Thành Phong Vân 3, Mỹ nhân nóng bỏng, Hào tình 2, Hương vị trái cấm… Vợ anh, Điền Nhụy Ni đóng Chơi với ma, Cự Luân… và liên tục đoạt giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất của TVB.

Ảnh: Daily
Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net