360 độ

Sau FAPTV, đến lượt kênh này đạt nút Kim cương YouTube

Cho đến hiện tại, POPS là mạng lưới duy nhất tại Việt Nam sở hữu nút Kim cương tại Việt Nam với kênh FAPTV là kênh đầu tiên chính thức cán mốc 10 triệu lượt theo dõi vào giữa tháng 9 vừa qua. Vừa qua POPS tiếp tục đón nhận nút Kim Cương thứ 2 dành cho kênh POPS Kids.

Tính riêng nửa cuối năm 2018 và 2019, POPS đã ghi nhận thêm 102 Nút Bạc, 16 Nút Vàng và đặc biệt là 2 Nút Kim Cương đầu tiên tại Việt Nam, nâng tổng số nút trên toàn hệ thống lên 284 Nút Bạc, 26 Nút Vàng và 2 Nút Kim cương.

Các nhà sản xuất và nghệ sĩ nhận Nút Bạc.

Ngày 17/9/2019, kênh FAPTV đã khiến cộng đồng giải trí kỹ thuật số vỡ òa khi cán mốc hơn 10 triệu lượt đăng ký và nhận được Nút Kim Cương YouTube đầu tiên tại Việt Nam.

Ra đời vào năm 2014 từ niềm đam mê kể chuyện bằng hình ảnh của những người trẻ: đạo diễn Trần Đức Viễn, diễn viên Ribi Sachi, Vinh Râu, Thái Vũ và Huỳnh Phương, kênh FAPTV đã mang lại tiếng cười và những bài học hữu ích về tình yêu, tình bạn cho khán giả trẻ qua hàng loạt series phim ngắn, web-drama và video âm nhạc “triệu view” như: Cơm nguội, Sạc pin trái tim, Ai nói yêu tôi, Em của anh, đừng của ai, MV Tâm ma…

Tính đến thời điểm hiện tại, FAP TV đang sở hữu hơn 4 tỉ lượt xem và 10,5 triệu người theo dõi.

Đến trung tuần tháng 12, Nút Kim Cương thứ 2 của Việt Nam đã chính thức thuộc về kênh thiếu nhi hàng đầu tại Việt Nam – POPS Kids. Ra đời vào năm 2015, POPS Kids đã rất thành công trong việc tạo ra “ngôi nhà” giáo dục, giải trí an toàn, lành mạnh được đông đảo phụ huynh tin tưởng hàng đầu trên môi trường trực tuyến.

POPS Kids mang lại kho nội dung giải trí khổng lồ dành riêng cho trẻ nhỏ từ các nội dung kể chuyện, âm nhạc, định hướng cho trẻ cho đến nơi hội tụ của các nhân vật hoạt hình đình đám: Doraemon, Pokemon, Tom & Jerry, Ben10… Đến nay, kênh đã có hơn 10 triệu người đăng ký theo dõi và hơn 9 tỉ lượt xem. Đây là kênh đầu tiên thuộc mảng nội dung thiếu nhi trong nước giành được Nút Kim cương tại Việt Nam.

POPS Kids là kênh thứ 2 đạt Nút Kim cương.

118 Nút Bạc/Vàng thuộc mạng lưới POPS đợt này cũng ghi nhận sự góp mặt của đa dạng nội dung từ chủ đề lẫn hình thức thể hiện từ rất nhiều cá nhân, đơn vị sản xuất khác nhau. Tuy cùng nắm bắt thị hiếu chung, nhưng mỗi kênh đều cho thấy những sự chuyển dịch có chiến lược và tiêu chí riêng để chinh phục khán giả.

Điển hình, nhiều ca sĩ, diễn viên gạo cội và nghệ sĩ trẻ như Ưng Hoàng Phúc, nhóm nhạc The Men, Kyo York, Lệ Quyên, Hồng Vân, Trường Giang, Kinh Quốc, Nhật Cường, Kiều Linh, Liz Kim Cương, Đào Bá Lộc, Thanh Hưng, Châu Khải Phong, nhạc sĩ Mr Siro… đã chủ động đầu tư và liên tục cho ra mắt nhiều bộ phim chiếu mạng, video ca nhạc, chương trình có format mới lạ, chứng tỏ sự đa năng của mình trong nhiều vai trò như sáng tác, ca hát, diễn xuất, đạo diễn, nhà sản xuất…

Đáng chú ý, nội dung dành cho trẻ em đang trở thành một xu hướng đầy tiềm năng hiện nay. Thông qua các sản phẩm âm nhạc hấp dẫn đăng tải trên kênh riêng, các giọng hát nhí như bé Gia Khiêm, bé Bào Ngư, bé Nhật Lan Vy, bé Dương Nghi Đình… đã có thể dễ dàng đến gần hơn với các bạn nhỏ trên khắp cả nước.

Các phụ huynh cũng dễ dàng tìm kiếm được phương pháp giáo dục con em thông qua các kênh vừa chơi vừa học kỹ năng sống, tiếng anh đầy sáng tạo như Babyccino, POPS Kids Junior, POPS Up, Wow Kidz Vietnam, Vinamilk… Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn có thể phát triển trí tưởng tượng qua nhiều bộ hoạt hình thú vị trên các kênh như POPS Anime, MYKINGDOM, Ktoon…

Link bài gốc