Âm nhạc Đẹp

Ngỡ ngàng với nhan sắc hack tuổi của ‘mẹ 1 con’ Thu Thủy

Nữ ca sĩ Thu Thủy khoe nhan sắc rạng rỡ, yêu kiều như một nàng công chúa trong bộ ảnh mới.

2019 là một năm nhiều thăng trầm với nữ ca sĩ Thu Thủy. Cô tái hôn cùng chồng trẻ kém 10 tuổi và nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè cũng như khán giả. Cuộc sống hạnh phúc của gia đình đã vấp phải sóng gió lại khi scandal ập đến với gia đình, tuy nhiên nữ ca sĩ và chồng trẻ lại chọn cách im lặng và cùng nhau chăm sóc cậu con trai nhỏ. Mỗi ngày cả hai cùng đưa con đi học, mỗi dịp rảnh rỗi cả nhà lại cùng nhau về Đà Lạt để bé Henry và gia đình nội gần gũi nhau hơn.

Và sau 6 tháng vượt ‘sóng gió, hiện nay Thu Thủy đã trở lại với công việc kinh doanh mỹ phẩm cá nhân, song song đó cô không quên thực hiện những dự án âm nhạc để gửi tặng đến khán giả. Đối với Thu Thủy âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

Vừa qua dự án cover các bản hit cũ của nữ ca sĩ đã chính thức ra mắt và nhận được sự động viên của khán giả, sắp tới đây cô sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều bản cover và sẽ có nhiều cái ‘bắt tay’ với các nghệ sĩ trẻ sẽ tạo nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Ngoài âm nhạc, thời gian qua Thu Thủy cũng nhận được nhiều lời khen về việc gìn giữ nhan sắc. Ở độ tuổi 35 và đã là bà mẹ 1 con nhưng mỗi khi xuất hiện nữ ca sĩ luôn nhận được nhiều lời khen với vẻ ngoài trẻ trung. Trong bộ ảnh mới thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Trung Trần và 2 NTK Nguyễn Minh Công và Lê Ngọc Lâm, Thu Thủy càng khiến nhiều người ghen tỵ với bí quyết ‘hack tuổi’.

Trong năm 2020, Thu Thủy sẽ đẩy mạnh phát triển thêm nhãn hàng mỹ phẩm mà cô đang tập trung kinh doanh.

Link bài gốc