360 độ

Sự kiện ‘Bluerose’ mùa 5 quy tụ hàng hotgirl streamer tham dự

Sau 5 năm ra mắt tại Việt Nam, Uplive đã trở thành ứng dụng livestream được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhiều người đánh giá cao vì đây là một ứng dụng có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, nội dung sạch. Chính điều đó giúp người dùng thỏa sức thể hiện đam mê ca hát, giao lưu, chia sẻ, kết bạn,… mà không sợ ảnh hưởng đến bản thân. Cũng chính từ đó, nhiều streamer “xuất thân” từ Uplive được nhiều bạn trẻ yêu mến, ủng hộ như: Nấm Hari, Lương Linh,…

Được biết không chỉ riêng Việt Nam mà ở nhiều thành phố thuộc các quốc gia khác như: Đài Bắc, Hồng Kông, Jakarta, Cairo, Bắc Kinh,…Uplive cũng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của mọi người. Trong khi đó, dù chỉ mới hoạt động được 5 năm, ứng dụng đã có hơn 100 triệu người dùng và có hơn 1 triệu streamer. Đó là những con số biết nói chứng minh sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Uplive nhằm mang đến một ứng dụng kết bạn, livestream tốt nhất cho mọi người.

Sự tiện lợi hay sức hút của Uplive không chỉ chứng minh qua con số mà còn nhờ vào những hoạt động thiết thực. Trong đó, sự kiện Bluerose mùa thứ 5 được xem là sự kiện lớn nhất trong năm, nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện cho ứng dụng. Đêm tiệc này đã trở thành cơ hội để hơn 100 streamer, người dùng nổi bật có dịp gặp gỡ, giao lưu và hơn hết là cùng nhau chia sẻ những bí quyết giúp bản thân được mọi người yêu mến nhiều hơn. Có thể nói, sự kiện Bluerose là cái kết đẹp cho hành trình 5 năm mang những giá trị, trải nghiệm thú vị cho người dùng trẻ, đồng thời mở ra những chặng đường phát triển rực rỡ hơn trong tương lai.

Một số gương mặt nổi bật trên Uplive được nhiều người yêu mến, ủng hộ bởi sự duyên dáng, tài năng có thể kể đến Nấm Hari (Top 1), Lương Linh (Top 2), Victoria Vy (Top 3),… Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, các cô gái còn ghi điểm bởi sự ăn nói khéo léo, thông minh và tạo được thiện cảm với mọi người. Chia sẻ về việc liên tục góp mặt trong danh sách những người dùng nổi bật hiện tại, Hari Nấm cho biết bản thân cô vừa bất ngờ nhưng cũng xen lẫn tự hào. Hành trình từ một cô bé nhút nhát, rụt rè, Nấm Hari giờ đây đã có tự tin hơn khi livestream giao lưu với mọi người. Cô khẳng định: “Uplive đã dần thay đổi, giúp tôi dạn dĩ hơn. Đặc biệt, ứng dụng này mang đến cho tôi những người bạn thật tuyệt vời, giúp tôi nhận ra được giá trị của sự kết nối”.

Streamer Uplive – Nấm Hari

Trong khi đó, Lương Linh đánh giá cao ứng dụng bởi giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. Với cô, việc sử dụng Uplive đã mang đến những trải nghiệm thú vị, những người bạn luôn lắng nghe cô. Nữ streamer khẳng định cô vẫn sẽ tiếp tục tham gia ứng dụng này, nơi bản thân đã gắn bó trong nhiều năm. Cô nói: “Trong tương lai, tôi muốn phát triển hơn nữa, tạo cho kênh của mình trở thành nơi để trò chuyện, giao lưu với mọi người. Bản thân tôi cảm thấy rất vui khi Uplive ngày càng phát triển và mang đến nhiều tiện ích người dùng. Tôi mong rằng kênh sẽ có thêm nhiều bạn trẻ sử dụng trong tương lai“.

Streamer Uplive – Lương Linh

Victoria Vy cũng tiết lộ không chỉ mang đến niềm vui, giúp bản thân trưởng thành hơn mà Uplive còn là cơ hội để cô có được thu nhập ổn định. Người đẹp khẳng định việc tham gia ứng dụng là một quyết định đúng đắn, mang đến cho cô những người bạn mới trong hành trình tuổi trẻ của mình. “Uplive mang đến cho tôi mong kênh giao lưu, kết bạn. Được lắng nghe những chia sẻ của các bạn, được trò chuyện giúp tôi trưởng thành và được nhiều hơn mất” – Victoria Vy chia sẻ.

Được biết Uplive là nền tảng xã hội video độc lập lớn nhất ra mắt tháng 7/2016. Năm thứ 5, ứng dụng đã có văn phòng 12 chi nhánh trên toàn cầu với hơn 100 triệu người dùng đến từ hơn 200 quốc gia và khu vực, người nổi tiếng có hơn 1 triệu người. Đại diện Uplive cho biết trong tương lai sẽ nỗ lực mang đến nhiều tiện ích mới, giúp Uplive trở thành kênh kết nối, một sân chơi thú vị dành cho người trẻ.