360 độ

Thi thể Lam Khiết Anh đã bị phân hủy, người nhà khó nhận dạng

Chị gái Lam Khiết Anh xác nhận di thể của nữ diễn viên nổi tiếng một thời đã bị phân hủy, biến dạng nên người nhà gặp khó khăn khi xác nhận.

QQ đưa tin sáng 5/11, chị gái cùng bạn bè đã đến nhận thi thể Lam Khiết Anh ở nhà xác. Tại đây, họ bàng hoàng khi thi thể Lam Khiết Anh đã bị phân hủy, biến dạng đến độ không nhận ra. Theo truyền thông Hong Kong, ngày 3/11, khi phát hiện nữ diễn viên qua đời, thi thể của Lam Khiết Anh đã bốc mùi, có dấu hiệu phân hủy.

“Các nhân viên khám nghiệm tại nhà xác đã dặn trước chị gái Lam Khiết Anh. Họ nói thi thể của cô ấy biến dạng không còn như xưa. Điều này khiến chị gái Lam Khiết Anh sốc không nói nên lời”, On cho hay.

Thi thể Lam Khiết Anh bị phân hủy do phát hiện muộn.

Mọi việc tiếp nhận thi thể kéo dài khoảng một tiếng. Sau khi ra về, chị gái Lam Khiết Anh từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên.

Điều khiến khán giả quan tâm lúc này là thời gian tổ chức lễ tang. Do di thể Lam Khiết Anh đã phân hủy nên việc tổ chức tang lễ cần được tổ chức sớm.

Trả lời On, bạn thân Lam Khiết Anh cũng là người phát ngôn của người nhà cô cho biết: “Tôi đã trao đổi với người nhà cô ấy. Bạn bè chúng tôi sẵn sàng lo liệu tang lễ cho Lam Khiết Anh. Chị gái cô ấy cảm động về tình cảm này nhưng họ nói mọi chuyện nên để gia đình xem lại. Hiện giờ, tôi cũng chưa rõ ý định của người nhà về tổ chức tang lễ cô ấy ra sao”.

Trước đó, Cổ Thiên Lạc cũng cho biết sẵn sàng đứng ra lo liệu lễ tang cho minh tinh một thời. Apple Daily tin rằng lễ tang nữ diễn viên sẽ diễn ra kín đáo và riêng tư.

Vẻ đẹp một thời của Lam Khiết Anh.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Thập niên 1980, cô là tuyệt sắc màn ảnh Hong Kong. Những bộ phim cô tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như Đại thời đại hay Nghĩa bất dung tình, Chân mạng thiên tử…

Giai đoạn cuối đời, Lam Khiết Anh sống cảnh túng thiếu, cô độc. Cô không có thu nhập, phải dựa vào trợ cấp từ xã hội. Hồi năm 2017, Lam Khiết Anh phát hiện có khối u ở tử cung.

Nhưng do thiếu tiền phẫu thuật, cô cũng đành buông xuôi mặc kệ bệnh tật. Hôm 3/11, cảnh sát xác nhận nữ diễn viên chết tại nhà riêng sau khi ngã ở phòng vệ sinh, hưởng dương 55 tuổi.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn