360 độ

Thu Trang gợi cảm khoe ngực đầy, hạnh phúc bên Tiến Luật trong ngày sinh nhật

Tối 23/9, Thu Trang – Tiến Luật cùng dàn sao Việt đã hội ngộ trong sự kiện công chiếu phim Ròm. Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh, đến nay các rạp chiếu phim Việt đã bắt đầu “vào guồng” trở lại. Vậy nên, sự kiện lần này đã thu hút rất đông các nghệ sĩ tham gia.

Là những người gắn bó với phim chiếu rạp trong nhiều năm, Thu Trang – Tiến Luật cho biết rất kỳ vọng vào tình hình tươi sáng cho thị trường phim ảnh vào thời gian tới.
Thu Trang – Tiến Luật cũng có dự án ‘’Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử’’ dự kiến khởi chiếu trong tháng 12/2020, đồng thời nữ diễn viên cũng đóng phim ‘’Tiệc trăng máu’’ cùng Thái Hòa, Hứa Vỹ Văn, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Hồng Ánh, Đức Thịnh. Tất cả các dự án đều được đầu tư tâm huyết và công sức khá nhiều.
Một điều thú vị là ngày 23/9 cũng là sinh nhật của Thu Trang. “Chị Mười Ba” đã nhận được rất nhiều lời chúc, hoa và quà bánh từ người thân, bạn bè.
Thu Trang chia sẻ: “Rất hạnh phúc khi nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người. Năm nay là sinh nhật đáng nhớ với Trang bởi anh Luật và bé Andy còn tự tay làm bánh sinh nhật tặng. Thêm tuổi mới, Trang chẳng mong gì ngoài chuyện luôn dồi dào sức khỏe, gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Trang nghĩ, mình biết đủ thì nó sẽ đủ”.
Cô nói thêm: “Bao năm hoạt động trong showbiz, Trang với anh Luật làm việc theo tinh thần hết mình, chỉ cố gắng tập trung vào việc của mình, không sân si, bon chen với bất cứ ai. Chắc có thể là do suy nghĩ tích cực nên Trang luôn cảm thấy mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng”.
Diện chiếc váy hở vai khoe ngực đầy và bờ vai nõn nà, Thu Trang ngày càng sexy, sang chảnh. Không còn là “Chị Mười Ba” bụi bặm, lạnh lùng, Thu Trang ở thời điểm hiện tại thời thượng, xinh đẹp hơn rất nhiều. Có được điều này, với Thu Trang, có lẽ là vì được ông xã Tiến Luật chăm sóc tốt.
Ở bên nhau hơn 9 năm, cùng đi qua rất nhiều khó khăn, thử thách, Thu Trang – Tiến Luật vẫn dành cho đối phương tình yêu thương như những ngày đầu. Cặp đôi nghệ sĩ cũng chẳng tỵ nạnh hay để ý đến việc so sánh vị trí của nhau trong showbiz Việt.
Người đẹp thổ lộ: “Lấy Tiến Luật làm chồng, Trang được nhiều thứ. Anh Luật giờ đây khá tự tin đi trên con đường riêng của mình. Vợ chồng Trang cũng không phải lúc nào cũng gắn với nhau như hình với bóng, anh Luật có công việc kinh doanh riêng, có những dự án phim ảnh, gameshow riêng biệt”.
“Thấy chồng ngày càng bước đi vững chắc, Trang hẳn nhiên có sự tự hào rất lớn. Nhưng Trang cũng hiểu rằng, tất cả những sự cố gắng mà anh Luật đang làm đều là vì muốn cho gia đình có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn” – Thu Trang chia sẻ.

AC