360 độ

Thu Trang – Tiến Luật tranh thủ vẫn ‘hấp hôn’ để tình cảm thêm mặn nồng

Chiều qua, vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật đã tham dự một sự kiện. Xuất hiện với trang phục cùng tông màu trắng, cặp vợ chồng nổi tiếng thu hút nhiều sự quan tâm từ báo giới. Tay trong tay bước bên nhau không rời, Thu Trang hài hước bảo rằng đi sự kiện còn tranh thủ “hấp hôn” để tình cảm thêm mặn nồng.

Thu Trang – Tiến Luật yêu và kết hôn khi công việc lẫn cuộc sống còn nhiều khó khăn, tính đến nay, Thu Trang – Tiến Luật đã đồng hành cùng nhau hơn 9 năm. Cả 2 có con trai kháu khỉnh là bé Andy.

Hiện tại, vì bận rộn với nhiều dự án nên Thu Trang – Tiến Luật chưa có kế hoạch sinh thêm con. Dẫu vậy, cặp đôi này vẫn thường xuyên làm mạng xã hội chao đảo bởi những pha tung hứng, bóc phốt hay nói lời yêu đương cực ngôn tình.

Thu Trang và Tiến Luật luôn đồng hành cùng nhau

Sau khi đi sự kiện về, Tiến Luật cho biết, anh không biết vì lý do gì lại khiến Thu Trang “bực mình”. Thế là chẳng nói chẳng rằng, Tiến Luật lập tức “đăng đàn” năn nỉ vợ với thái độ cực kỳ thành khẩn: “Vợ em vừa mới la em. Giờ em phải làm sao đây ta? Thôi thì viết vài dòng tâm trạng. Thu Trang – Em có biết không? Từ khi trái đất hình thành và phát triển, từ khi con người phát minh ra tình yêu thì anh vẫn còn chưa ra đời. Nhưng kể từ lúc anh ra đời thì người đầu tiên anh nghĩ, đó là em”.

Lời bày tỏ cực ngọt ngào của Tiến Luật được rất đông các nghệ sĩ và khán giả hưởng ứng. Trên mạng xã hội, hàng trăm bình luận với nội dung mong Thu Trang bớt giận Tiến Luật đã được khán giả gửi đến nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Cả hai thường xuyên tương tác với nhau bằng những lời ngọt ngào trên trang mạng xã hội khiến khán giả, đồng nghiệp vô cùng ghen tỵ

Vừa qua, Thu Trang đã được Tiến Luật và con trai Andy tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ. Trong dịp sinh nhật Thu Trang, cha con Tiến Luật đã quyết định mua 1 chiếc bánh kem chưa được trang trí để về nhà tự tay “làm đẹp” cho nó. Tiến Luật và bé Andy chuẩn bị sẵn trái cây, chocolate và mong ước rằng sự “khéo léo” của mình sẽ khiến Thu Trang hài lòng.

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến thành phẩm, Thu Trang đã hạnh phúc chia sẻ: “Trời ơi”. Dẫu vậy, “Chị Mười Ba” vẫn tự hào khoe với khán giả rằng món quà này rất có ý nghĩa với chị vì nó được chính tay 2 người đàn ông chị yêu thương nhất cuộc đời này làm ra.

Xuất hiện cùng chiếc váy trắng nền nã, Thu Trang thu hút sự chú ý bởi nhan sắc ngày càng mặn mà. Trong năm 2019, Thu Trang đã có những bước tiến vượt bậc trong việc khẳng định vị thế trong showbiz Việt. Không chỉ thành công ở lĩnh vực web-drama, Thu Trang còn được biết đến như nhà sản xuất mát tay với dự án “Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội” có doanh thu ấn tượng.