Âm nhạc

Bảo Anh tung MV mới trong thời gian điều trị bệnh thủy đậu

Tối 23/4, Bảo Anh chính thức tung audio ca khúc mới với tựa đề Ai khóc nỗi đau này đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop tháng 4. Ca khúc là bản ballad tình cảm, nhẹ nhàng, ca từ da diết của nhạc sĩ Đức Trí như những dòng tâm sự được Bảo Anh trút ra đầy sâu lắng.

Ca sĩ Bảo Anh và nhạc sĩ Đức Trí
Hình ảnh của Bảo Anh trong MV ‘Ai khóc nỗi đau này’

Trước đó, khuya 20/4, Bảo Anh lên cơn sốt và phải nhập viện Vạn Hạnh vào ngày 21/4 để điều trị. Vì thể trạng không tốt do làm việc quá sức khi liên tục quay MV, chụp hình quảng cáo và quay TVC quảng cáo trong nhiều ngày liền.

Sau khi nhập viện, bác sĩ thông báo Bảo Anh đang bị đau bao tử, sốt nặng, đau họng dẫn đến mất giọng.

Vào sáng ngày 22/4, do thể trạng yếu nên Bảo Anh tiếp tục bị phát bệnh thuỷ đậu và hiện đã lây lan sang gương mặt và toàn thân. Chính vì vậy, Bảo Anh đã không thể trình diễn và liên tiếp huỷ các show diễn từ 22/4 đến 27/4 để bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh.

Được biết, ê-kip Bảo Anh quyết định tung audio ca khúc ‘Ai khóc nỗi đau này’ thay cho lời xin lỗi 20.000 khán giản tại sân vận động Cần Thơ, FC của cô và khán giả truyền hình trên cả nước vì nữ ca sĩ đã lỡ hẹn không thể trình diễn vào tối 22/4. Bên cạnh đó, MV cũng được xem là món quà đặc biệt mà Bảo Anh dành tặng người hâm mộ sau khi thông báo thông tin bị bệnh thuỷ đậu không thể đi diễn được trong một thời gian.

Hiến Tửu