Quý Bình lẻ loi, Đoàn Thanh Tài và Quốc Đại ‘cưỡng hôn’ Phi Thanh Vân tại sự kiện
360 độ

Quý Bình lẻ loi, Đoàn Thanh Tài và Quốc Đại ‘cưỡng hôn’ Phi Thanh Vân tại sự kiện

Tối 23/4 nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến làm tóc và chung vui cùng với nhà tạo mẫu tóc Thanh Tùng nhân dịp anh khai trương địa chỉ salon mới vào tối qua (23/4).

Dù vừa đi công tác về nhưng diễn viên Phi Thanh Vân đã đến khá sớm để thực hiện hai kiểu tóc khiến nhiều người bất ngờ ngay trong sự kiện. Bà mẹ một con diện chiếc đầm đỏ lung linh như cô dâu, cô tỏ ra khá thích thú khi được chính ông chủ salon làm tóc cho mình. Ngoài phần tài năng, nữ diễn viên cũng hết lời khen nhà tạo mẫu phong độ và đẹp trai như tài tử.
Là một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng với bàn tay khéo léo qua 18 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu, Thanh Tùng khá quen thuộc trên hàng loạt chương trình thời trang cũng như giới nghệ sĩ trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp anh khai trương địa chỉ mới, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng Thanh Tùng trong sự kiện đặc biệt này.
Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài cũng tranh thủ thực hiện mẫu tóc mới trước khi đồng hành cùng với Phạm Nhật Huy trong vai trò MC của chương trình. Với vai trò trò mới này, anh được đánh giá là một MC khá hoạt ngôn.
Nam diễn viên gốc Bến Tre tận tình chỉnh tóc cho Phi Thanh Vân khi cả hai đang trò chuyện cùng nhau, những cử chỉ khá thân mật đã tạo sự tò mò cho những người xung quanh. Tuy nhiên, cả hai cho biết họ chỉ là bạn bè thân thiết với nhau.
Quốc Đại và Phi Thanh Vân
Sự xuất hiện của nam ca sĩ Quốc Đại tạo nên bộ ba vui nhộn, khi anh và Đoàn Thanh Tài cùng nhau hôn Phi Thanh Vân tới tấp. Nam ca sĩ sở hữu giọng ca ngọt ngào cũng không quên tặng các quan khách liên tiếp 3 ca khúc nổi tiếng.

Dù trời mưa và công việc khá bận rộn nhưng diễn viên Quý Bình vẫn tranh thủ đến sự kiện. Nam diễn viên đi một mình mà không có một bóng hồng nào bên cạnh. Có hẹn gặp Phi Thanh Vân trong sự kiện nhưng vì công việc đột xuất nên anh đến trễ khi nữ diễn viên vừa ra về. Sau những cuộc tình được báo giới quan tâm, hiện tại Quý Bình đang là người đàn ông độc thân và dành hết mọi tâm sức cùng hợp tác với Đoàn Thanh Tài mở chuỗi nhà hàng mì cay khá thành công tại Củ Chi.

Hiến Tửu