360 độ Phim ảnh

Thùy Anh uống no nước bể bơi, bị nghi ngờ ‘trộm đồ’ của đoàn phim

Nữ diễn viên đã tiết lộ những bí mậu hậu trường vui nhộn của bộ phim ‘Gái già lắm chiêu 2’.

Càng đến gần ngày phim Gái già lắm chiêu ra rạp (14/12), diễn viên Thùy Anh càng cảm thấy hồi hộp và có chút lo lắng. Cô có gần 2 tháng trời ăn ngủ cùng đoàn phim, gắn bó với các diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Lan, Thoại Tiên…

Ở dự án này, Thùy Anh đảm nhận vai thứ chính nằm trong hội bạn thân của Ms.Q (Ninh Dương lan Ngọc). Cô là nhân tố góp phần ‘hiến kế’, ‘bày chiêu’ cho Lan Ngọc trên hành trình cưa đổ ‘phi công trẻ’. Hình tượng một cô tiểu thư tóc vàng hoe có lối sống và suy nghĩ hiện đại lần này mang đến cho khán giả một Thùy Anh hoàn toàn mới mẻ.

Trước ngày phim chính thức ra mắt, Thùy Anh bật mí những chuyện hậu trường qua những hình ảnh, clip vui nhộn. Nữ diễn viên 9x cho biết đoàn phim đã làm việc khá cật lực từ sáng đến khuya. Có những hôm, cả đoàn vẫn miệt mài trên phim trường đến 3h sáng.

Thùy Anh kể: ‘Có hôm phải đi giày cao gót từ 3h chiều đến tận khuya nên chân phồng rộp lên, phải dùng đến băng keo cá nhân để băng bó. Thêm nữa, trang phục của Thùy Anh mặc hơi chật (vì theo yêu cầu kịch bản) nên phải mặc nó suốt nhiều giờ liền khiến mình hơi khó thở, đến cuối ngày thì đau bụng không ít. Dù cực và mệt nhưng vẫn vui và không dám than vì mọi người trong đoàn đều phải cực như nhau. Ai cũng làm việc với thái độ nghiêm túc và chỉn chu nhất’.

Thùy Anh bật mí hậu trường những cảnh quay vui nhộn, hài hước khi đóng phim. Có một cảnh quay tiệc nướng BBQ trong phim, Thùy Anh phải uống 8 ly nước cam liên tục. Cảnh quay khá buồn cười nên cô nàng cứ phải uống đi uống lại không biết bao nhiêu lít nước. ‘Thùy Anh nhớ mình phải uống từ lúc người thon gọn, vòng nào ra vòng nấy nhưng đến khi ngừng quay thì bụng nhìn như có chửa 2 tháng vậy’.

Một cảnh quay khác ở bể bơi cũng khiến Thùy Anh nhớ mãi. Cô chia sẻ: ‘Cảnh quay được thực hiện giữa bể bơi, mình phải ngồi trên một chiếc phao rất lớn. Khi đang thoại thì mình làm đổ ly coctail trên tay. Để không bị đạo diễn mắng hay bắt tổ ekip đạo cụ chuẩn bị thêm nên mình múc luôn nước bể bơi để uống. Nhìn nước cũng xanh xanh giống nhau đấy nhưng uống vào thì… dị lắm’.

Một kỷ niệm bị ‘vu oan’ đến giờ Thùy Anh vẫn ‘ấm ức’ vì chưa thể thanh minh với đoàn phim. Trong Gái già lắm chiêu, hội ‘gái ế’ có một cảnh có sự xuất hiện của một bộ sextoy với nhiều món đồ bên trong.

‘Quay xong, đến mấy ngày sau bộ đồ đó mất một một chiếc roi da mà không biết ai cất giấu hay đánh rơi ở đâu. Cả đoàn không ai nhận. Thế là một số thành viên ‘troll’ Thùy Anh bằng cách đổ tội là trộm của đoàn phim… Bao nhiêu người xúm vào ăn hiếp làm mình cũng tức điên mà không sao giải thích được. Đến giờ món đồ vẫn chưa tìm ra ‘thủ phạm’ nên vẫn cứ bị trêu chọc hoài nè’ – Cô hào hứng kể.

Thùy Anh cho biết vai Kiki Ngô lần này trong Gái già lắm chiêu 2 sẽ là một bước đột phá về hình ảnh và diễn xuất. Không còn là một cô gái đanh đá hay toan tính như trước, hình ảnh một quý cô thông minh, sành điệu và cũng lắm trò của Thuỳ Anh sẽ là làn gió mới.

AC