360 độ Giải trí

Thùy Tiên lần đầu nấu trà sữa cho trẻ em vùng cao

Dù chỉ mới ở thời điểm đầu năm, Thùy Tiên đã miệt mài với hàng loạt dự án, công việc khác nhau. Gần đây, sau khi gây chú ý với diện mạo cuốn hút trên thảm đỏ của Sen Vàng, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã nhanh chóng có mặt tại Hà Giang để thực hiện dự án thiện nguyện.

Theo đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng team “Châu Phi” chính thức thực hiện dự án đầu tiên tại Việt Nam với điểm đến đầu tiên là tỉnh Hà Giang. Chuyến đi kéo dài 12 tiếng đi qua những con đường chông chênh. Khung cảnh tuyệt đẹp và những nụ cười thơ ngây của các em nhỏ đã khiến nàng hậu nhớ mãi.


Trong chuyến đi này, Thùy Tiên cùng ekip đến khảo sát để xây dựng điểm trường thôn Xéo Hồ, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. 


Nàng hậu đến đây với mục đích thăm hỏi thầy cô, các em mầm non, tiểu học để trao những phần quà và lì xì Tết. 

“Với sứ mệnh “Thơm cho mình, đẹp cho đời”, chúng mình hy vọng ngôi trường sẽ sớm hoàn thành và thu hút thêm nhiều trẻ em đến học hơn nữa, hơn hết sẽ có nhiều nhiều ngôi trường mới được xây dựng hơn nữa. Sau ngày hôm nay, dự án sẽ chính thức được khởi công và xây dựng, mọi người cùng chờ đón và đồng hành cùng Tiên nhé”, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chia sẻ về dự án.

Bên cạnh đó, chuyến đi này cũng có những kỷ niệm đáng nhớ khi Thùy Tiên tổ chức hoạt động nấu trà sữa cho các em nhỏ. Trà sữa dẫu đã trở thành món thức uống phổ biến nhưng vẫn là thứ xa vời, xa xỉ với những em bé nơi đây. Chính điều đó đã khiến nàng hậu này nảy ra ý tưởng mang món uống này đến vùng xa xôi ở Đông Bắc Việt Nam. Theo chia sẻ, nàng hậu 9X đã mua nguyên liệu mang lên đến Hà Giang và tự tay nấu từng ly trà sữa cho các bé.


Thùy Tiên vô cùng hồi hộp ở lần đầu tự tay nấu trà sữa cho rất nhiều người. 


Khi nhìn thấy các bé thưởng thức trà sữa một cách say mê và ngon lành, người đẹp đã không giấu được nụ cười tươi rói vì hạnh phúc. 


Những khoảnh khắc này thôi thúc người đẹp cố gắng để mang đến nhiều thứ hơn nữa cho các em nhỏ. 

“Cũng giống như những chiếc cốc trà sữa mà Tiên mang đến cho các bé ở điểm trường Xéo Hồ – Hà Giang, tuy nhỏ bé, nhưng đong đầy tình cảm, tâm tư mà Tiên và ekip dành cho các em. Với một ước mong duy nhất, rằng các em có thể tiếp xúc với những thứ cách xa mình hàng trăm dặm đường một cách dễ dàng, để ước mơ ngày một được nung nấu, vượt xa những con đường và ngọn núi hằng ngày các em đi qua, để tương lai của các em không chỉ dừng lại ở những trang sách và bài hát. Không chỉ là trà sữa, mà Tiên còn muốn đem cả thế giới rộng lớn ngoài kia đến cho các em nữa ấy chứ, nhưng mà…cũng khó nha, nhưng Tiên sẽ cố gắng hết mình nè”, người đẹp chia sẻ.

Chuyến khảo sát xây dựng điểm trường tại vùng xa xôi tại tỉnh Hà Giang đã để lại nhiều cảm xúc với Thùy Tiên lẫn các thành viên trong ekip. Người đẹp cũng tiết lộ rằng sẽ sớm trở lại điểm trường này trong thời gian tới.