360 độ

Tình cũ mừng Quách Phú Thành sắp làm bố lần hai

Hùng Đại Lâm không ngại nhắc đến ‘người xưa’ khi báo chí hỏi thăm tại sự kiện ở Hong Kong hôm 11/10.

Ngày 11/10, diễn viên, người mẫu Hùng Đại Lâm dự sự kiện của một thương hiệu trang sức tổ chức. Từ khi sinh con đầu lòng, đây là lần đầu tiên cô trở lại với công việc. Tại hoạt động, chân dài Hong Kong đeo nữ trang đắt giá, diện váy bó sát cơ thể để lộ đường cong gợi cảm. Cô tiết lộ: “Tôi từng tăng lên 25 kg khi mang thai, mỗi ngày đều nhìn thấy cơ thể múp míp lên rõ rệt. Hiện tại, tôi đã giảm 15 kg”.

Hùng Đại Lâm cho biết cô là người mẫu, từng có vóc dáng khá mảnh mai, nhưng sau lần đầu sinh nở, giờ cô phải mặc trang phục size lớn hơn. Hiện tại, người đẹp tạm dừng cho con bú để giảm cân. Xung quanh câu hỏi có ý định sinh thêm con trai cho chồng, cô tiết lộ: “Tôi thích có con trai, nhưng cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên”.

Hùng Đại Lâm sexy khi dự sự kiện hôm 11/10.

Hùng Đại Lâm cho biết năm nay cô thổi nến mừng sinh nhật (10/10) tại nhà cùng chồng và hai con. Trước đó vài ngày, hai vợ chồng sang Singapore nghỉ dưỡng. Đây cũng là chuyến đi đầu tiên của cặp đôi kể từ sau khi cặp song sinh chào đời. Hùng Đại Lâm nói, từ khi có con, đi đâu cô cũng mong muốn sớm về nhà vì nhớ các bé. Mỗi khi xa nhau, cô ngắm các con qua video call cho đỡ sốt ruột.

Phóng viên chia sẻ thông tin Quách Phú Thành đang chuẩn bị làm bố lần thứ hai, Hùng Đại Lâm nói: “Nếu quả như vậy thì xin chúc mừng anh ấy”.

Hùng Đại Lâm trong ngày sinh nhật 10/10.
Hai bé song sinh của vợ chồng Hùng Đại Lâm, Quách Khả Tụng.

Hùng Đại Lâm là người mẫu, diễn viên Hong Kong, cô từng một thời hẹn hò với tài tử Quách Phú Thành. Sau khi chia tay “Thiên vương”, cô lấy doanh nhân Quách Khả Tụng, em trai của diễn viên Quách Khả Doanh, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Cặp song sinh của cô vừa chào đời hồi tháng 4.

Ảnh: ON
Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net