360 độ Đẹp Giải trí

Top 55 Miss Cosmo Vietnam 2023 trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ tích cực trau dồi và tôi luyện các kỹ năng cần thiết, Top 55 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam còn có cơ hội tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng ý nghĩa, góp phần phát triển giáo dục, môi trường. Gần đây, 55 thí sinh đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao xe đạp cho 45 học sinh khó khăn, san sẻ và giúp đỡ để các em được tiếp bước đến trường. 

Chuyến thiện nguyện trao xe đạp cho 45 học sinh khó khăn tại Trường THCS Bình Hòa (Ấp 3, xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) chiều 12/11 của Top 55 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh, nhóm tình nguyện SV 7, là một minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng cống hiến hết mình để giúp ích cho cộng đồng của những cô gái mang giấc mơ hoàn vũ. 

Các thí sinh đầy háo hức và, tích cực tham gia giao lưu với học sinh trước khi bước vào chương trình chính. Đây là dịp để thí sinh gặp gỡ, tìm hiểu để nâng cao nhận thức, từ đó định hướng phát triển bản thân tương lai và chia sẻ cho cộng đồng, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục và hành trình đến trường đầy gian khó của trẻ em có điều kiện khó khăn.

Là người con của vùng quê Long An, thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh bộc bạch: “Học sinh ở những địa phương khó khăn dù nhỏ tuổi nhưng phải đi học đường xa. Nhiều em không có xe đi lại, chuyện tiếp cận với con chữ khó thêm biết bao nhiêu. Diễm Trinh rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng với cuộc thi và các thí sinh, để giúp đỡ một phần nhỏ cho học sinh khó khăn ở quê hương Long An bớt vất vả khi theo đuổi con chữ và việc học”. 

Trong buổi trao quà, thí sinh Trương Thanh Diễm (SBD: 080) và Bùi Thị Thanh Thủy (SBD: 288) cũng tạo không khí sôi động với những màn đồng ca ấn tượng cùng các em học sinh. Đã có tổng cộng 45 chiếc xe đạp được trao, tiếp bước đến trường cho 45 em học sinh. Hoạt động cũng lan tỏa tinh thần yêu thương, chia sẻ của các thí sinh và Ban tổ chức cuộc thi đến các em học sinh vùng sâu, vùng xa, học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An. 

Thông qua hoạt động, Top 55 nhận được nhiều tình yêu thương, sự yêu quý của khán giả với sự gần gũi và nguồn năng lượng tích cực cùng thông điệp nhân văn đến cộng đồng. Các thí sinh cũng tôn vinh lòng nhân ái và sự sẻ chia – một trong những tiêu chí quan trọng của người chiến thắng ngôi vị của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Kết thúc hoạt động, Top 55 tiếp tục tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi và tiếp tục trau dồi bản thân với các hoạt động tại Trạm Tôi Luyện – Cosmo Space của Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.