360 độ

Trà Ngọc Hằng bất ngờ làm chiến sỹ, điều khiển chó nghiệp vụ điêu luyện

Người đẹp mặc quân phục trải nghiệm một ngày làm việc của bộ đội biên phòng khi tham gia chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’.

Trà Ngọc Hằng tới thăm trụ sở Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Tiền Giang. Cô mặc quân phục, nai nịt gọn gàng, sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới.
Trà Ngọc Hằng được một cán bộ hướng dẫn cách cầm súng, di chuyển đúng cách để tránh bị phát hiện.
Nữ ca sĩ tập trung cao độ trong thử thách ngoài thực địa. Thời tiết mùa hè nắng nóng gay gắt nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn kiên trì hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao.
Cô tự tin cùng các đồng đội nam tham gia nội dung tìm kiếm, phát hiện điểm khả nghi và phối hợp giải quyết tình huống.
Người đẹp còn được học cách huấn luyện chó nghiệp vụ.
Cô nhanh chóng làm quen với việc ra hiệu lệnh, chỉ huy, tác chiến bên những ‘chiến sĩ 4 chân’.
Trà Ngọc Hằng chia sẻ, trước đây cô rất sợ chó, đặc biệt là những giống chó to, dữ tợn. Tuy nhiên, sau buổi huấn luyện nữ ca sĩ cảm thấy gần gũi, yêu mến loài vật này hơn.
Sau một ngày làm việc và ghi hình chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ Trà Ngọc Hằng mới hiểu phần nào những khó khăn vất vả của những người làm nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên cho Tổ quốc.
Nữ ca sĩ chụp ảnh kỷ niệm cùng các chiến sĩ trên thao trường. Trà Ngọc Hằng hiện bận rộn với dự án âm nhạc trữ tình – bolero dài hơi, đánh dấu việc cô trở lại làng nhạc sau thời gian tập trung cho vai trò làm mẹ.