360 độ

Trấn Thành diện đồ hiệu hơn tỷ khi làm MC cùng Hoa hậu Pia Wurtzbach tại Indonesia

Nam MC Trấn Thành gây ấn tượng khi đảm nhận vai trò dẫn dắt cho một sự kiện âm nhạc quốc tế diễn ra tại Indonesia.

Mới đây, Trấn Thành đã tham dự một buổi họp báo tại Jarkata (Indonesia), Trấn Thành đã trổ tài nói tiếng Anh kiểu Thái khiến các khách mời tham dự sự kiện đồng loạt vỗ tay hưởng ứng vì sự hài hước của nam diễn viên.

Dẫn song ngữ Anh – Việt vốn là một thử thách với các MC nhưng Trấn Thành đã thể hiện khá tốt và rất tự tin. Ngoài việc tạo sự hứng thú cho khán giả, nam MC còn tương tác với 3 MC còn lại để có được sự ăn khớp, giúp chương trình diễn ra trơn tru.

Trấn Thành cùng các người đẹp

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành trổ tài nói tiếng Anh lưu loát trong sự kiện. Trước đó, nam MC cũng không ít lần khiến khán giả ngạc nhiên với khả năng ngoại ngữ trôi chảy của mình trên sóng truyền hình. Chồng Hari Won được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có trình độ ngoại ngữ tốt của Việt Nam.

MC Trấn Thành

Theo đó, Trấn Thành đang có chuyến công tác tại Indonesia để đảm nhiệm vai trò MC cho sự kiện sinh nhật của một trang thương mại điện tử nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á. Trước khi sự kiện chính diễn ra vào tối 26.3, ban tổ chức chương trình đã tổ chức một buổi gặp gỡ truyền thông để thông tin về những sự kiện sắp diễn ra.

Trong đó, Trấn Thành cùng diễn viên – người mẫu Nadya Hutagalung (Indonesia), Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach và Allan Wu – MC nổi tiếng người Singapore cùng đảm nhiệm vị trí khách mời của chương trình nói trên.

Tại sự kiện, nam MC không ngần ngại đầu tư bộ vest nhung đen của Dolce & Gabbana có giá gần 4.000 USD (khoảng 90 triệu đồng), đồng hồ nạm kim cương Catier có mức giá lên đến gần 1,25 tỷ đồng cùng nhiều phụ kiện khác như giày, cà vạt, cài áo…

Trấn Thành rạng rỡ bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach

Được biết, tất cả trang phục được ê kíp của Trấn Thành bàn bạc trước với ban tổ chức để đảm bảo có sự đồng điệu với các nghệ sĩ khác.

Anh Châu