360 độ

Trương Ngọc Ánh lịch lãm tham dự ‘Lễ ký kết phát triển văn hóa du lịch Việt Nam – Hàn Quốc’

Sau khi góp mặt tại lễ trao giải “Seoul International Drama Awards” lần thứ 14 và được vinh danh trong hạng mục “Ngôi sao châu Á”, diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh đã cùng với đại diện nghệ sĩ khu vực phía Bắc Việt Nam là diễn viên Nguyễn Anh Dũng tham gia “Lễ ký kết phát triển văn hóa du lịch Việt Nam – Hàn Quốc”.

Xuất hiện trong hoạt động này, Trương Ngọc Ánh chọn mặc trang phục vest lịch lãm và gặp gỡ nhiều vị khách quý như: ông Lý Xương Căn – đại diện Tổng cục du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Seong Jang Hyun – quận trưởng quận Yong San, ông Lee Jong iL – cục trưởng thường vụ Cục du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Jo Min Seong – Hội trưởng hội liên hiệp đặc khu du lịch Itaewon… cùng hơn 100 cơ quan ngôn luận.

Buổi gặp gỡ diễn ra thành công với bản thỏa thuận trao đổi du lịch giữa Yong San, Seoul, văn phòng Du lịch Việt Nam và đặc khu du lịch Itaewon đã được kí kết nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa, du lịch Việt Nam – Hàn Quốc nói chung và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp suốt 23 năm giữa thành phố Quy Nhơn – Việt Nam và quận Yongsan – Hàn Quốc.

Tại quận Yong San có một con đường mang tên Quy Nhơn đây cũng chính là một con đường nổi tiếng thế giới thu hút 10 triệu lượt ghé thăm mỗi năm. Được biết quận Yong San là quận mạnh nhất về kinh tế tài chính trong 25 quận của Seoul.

Cũng tại buổi giao lưu, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Tôi rất vui khi chuyến công tác lần này được tham gia “Seoul International Drama Awards” và dự “Lễ ký kết phát triển văn hoá du lịch Việt Nam – Hàn Quốc”. Tôi thấy rõ được việc phát triển văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc qua phim ảnh khi đã có nhiều bộ phim hợp tác giữa 2 nước. Đồng thời, chúng ta đã có rất nhiều các chương trình giao lưu về du lịch, thể thao.

Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn các lãnh đạo quận Yongsan đã đưa tôi đi thăm quan đường Quy Nhơn. Hi vọng rằng thời gian tới giữa 2 nước sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa”.

Ngay sau khi trở về từ Hàn Quốc, Trương Ngọc Ánh sẽ bắt tay với đạo diễn Cường Ngô casting dàn diễn viên cho “Hương Ga 2”. Vòng casting online sẽ diễn ra từ ngày 28/8 đến hết ngày 14/9 và buổi casting trực tiếp dự kiến diễn ra vào ngày 15/9 tại TP.HCM.

AC