360 độ Giải trí

Đương kim Mr World 2019 mách bí kíp giành giải cho thí sinh Mr World Vietnam 2024

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và các thí sinh Mr World Vietnam 2024 đã có mặt ở sân bay buổi tối để đón đương kim Mr World 2019 và các hoa hậu châu lục ghé thăm Việt Nam.

Trưa 19/6, Hoa hậu Ý Nhi đón Miss World 2019, Toni-Ann Singh cho biết cô đã bay 3 chuyến dài gồm 6 tiếng, 12 tiếng, 4 tiếng mới đặt chân đến Việt Nam.

Trưa cùng ngày, Hoa hậu Ý Nhi cùng thí sinh Mr World Vietnam 2024 chuẩn bị hoa, quà để đón Miss World Africa – Lesego Chombo đến từ Botswana. Cô rất vui và hào hứng với sự chào đón nhiệt tình đến từ phía công ty Sen Vàng, nán lại trò chuyện với Miss World Vietnam 2023. 

Tối cùng ngày, Miss World Europe – Jessica Gagen và Miss World Caribbean – Aché Abrahams cũng đã đáp chuyến bay đến Việt Nam. Cả hai hoa hậu châu lục đều chọn trang phục giản dị, thoải mái, tuy trải qua nhiều chặng bay dài để đến Việt Nam nhưng họ rất thân thiện, tương tác nhiệt tình với các fans sắc đẹp Việt. 

Hoa hậu Ý Nhi cùng dàn thí sinh Mr World Vietnam 2024 đón đoàn Miss World.

“Đây là lần đầu tôi đến Việt Nam, tôi ấn tượng bởi sự thân thiện và sự ấm áp của người Việt Nam”, Jessica Gagen nói. “Còn tôi đã nghe kể rất nhiều về thức ăn và phong cảnh Việt Nam, đây sẽ khoảng thời gian để tôi khám phá những điều tuyệt vời ở nơi đây”, Aché Abrahams hào hứng chia sẻ.

Đương kim Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood cũng đáp chuyến bay tối và chính thức có mặt tại Việt Nam. Anh vô cùng thân thiện, nhiệt tình trò chuyện với Hoa hậu Ý Nhi, anh đã nói “Cảm ơn”, “Xin chào” bằng tiếng Việt khi nhận được món quà của người đẹp. 

Đương kim Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood cũng đáp chuyến bay tối và chính thức có mặt tại Việt Nam.

Anh vô cùng thân thiện, nhiệt tình trò chuyện với Hoa hậu Ý Nhi.

Đặc biệt, anh cũng chia sẻ thêm với các thí sinh Mr World Vietnam 2024: “Điều quan trọng nhất để tạo nên một Nam vương là dự án nhân ái và những hoạt động thiện nguyện của mình”. Trước câu hỏi muốn thưởng thức món ăn nào của Việt Nam từ thí sinh Minh Toại, Jack Heslewood nói: “Tôi muốn được thưởng thức bánh mì”.

Đặt biệt, đương kim Mr World 2019 mách bí kíp giành giải cho thí sinh Mr World Vietnam 2024.

Lần ghé thăm Việt Nam này, Mr World 2019 sẽ tham dự các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Mr World Vietnam 2024, hoạt động từ thiện, dự show thời trang VBFF All Stars mùa 7 của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Vào tháng 9/2024, anh sẽ có màn final walk và kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam.