Văn hóa - Đời sống - Ẩm thực

CLB Luật gia trẻ TP.HCM khen thưởng hội viên xuất sắc và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Vừa qua, Câu lạc bộ Luật gia trẻ TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đánh dấu hành trình 3 năm đầy nhiệt huyết và cống hiến của CLB cho cộng đồng.

Vừa qua, không khí thành phố Hồ Chí Minh khá mát mẻ, bầu trời hiện một màu xanh như màu áo của thanh niên, màu áo của Câu lạc bộ Luật gia trẻ chúng tôi khoác trên mình, tiến vào Đại hội.

Đại hội, với sự tham gia của 39/42 Đại biểu được triệu tập, về phía lãnh đạo Hội có sự hiện diện của anh Doãn Trường Quang – Uỷ viên Ban thường vụ Thành Đoàn, phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam TP. HCM cùng anh Mai Hữu Tâm – Uỷ viên Ban chấp hành, phó trưởng Ban Mặt trận An ninh Quốc phòng – Địa bàn dân cư TP. HCM cùng lãnh đạo các cơ sở Đoàn, các Câu lạc bộ DN, các Hội Doanh nghiệp, các Doanh nhân, Doanh nghiệp và các nhà tài trợ. Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi và thành công tốt đẹp.

CLB Luật gia trẻ TP. Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 25/01/2021 trên cơ sở Quyết định số 03/QĐNS-UBH của Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM.

Sau ba năm kể từ khi có Quyết định thành lập, thì 15/6/2024 Câu lạc bộ Luật gia trẻ TP.HCM tiến hành Đại Hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại Đại Hội đã trao tặng giấy khen cho 5 anh chị có nhiều đóng góp lớn trong công tác của Hội và Câu lạc bộ trong thời gian qua. Đại hội cũng đã hiệp thương bầu ra Ban chấp hành Câu lạc bộ nhiệm kỳ I năm 2024 – 2029.

 5 anh chị có nhiều đóng góp lớn trong công tác của Hội và Câu lạc bộ bao gồm: anh Ngô Việt Bắc – Chủ nhiệm CLB; chị Thân Nhật Trân – Phó Chủ nhiệm CLB; chị Võ Thị Ngọc Anh – Phó Chủ nhiệm CLB; anh Nguyễn Hoài Vũ – Ủy viên Ban Chủ nhiệm và chị Võ Nguyễn Bảo Trâm – Ủy viên Ban Chủ nhiệm

Đại Hội diễn ra với sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, cá nhân, các doanh nhân doanh nghiệp, kết thúc Đại Hội, BTC đã tiến hành trao thư cảm ơn tri ân cho các nhà tài trợ. 

Đại hội là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của CLB. Ban Chấp hành CLB sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để CLB ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần xây dựng cộng đồng Luật gia trẻ TP. Hồ Chí Minh vững mạnh và đoàn kết.