360 độ

Vợ chồng Phạm Anh Khoa đi chơi giữa ồn ào bị tố gạ tình Phạm Lịch

Vợ nam ca sĩ là chị Thùy Trang chia sẻ hình ảnh cùng chồng và hai con đi chơi xa hôm 3/5, vài ngày sau vụ vũ công Phạm Lịch tố gạ tình khiến Phạm Anh Khoa phải lên tiếng.

Hôm 3/5, trên trang cá nhân của mình, chị Thùy Trang (May Pham) chia sẻ hình ảnh cả gia đình đi chơi xa cùng dòng chú thích: “Lễ đi làm, hết lễ cả nhà đi chơi bù”.

Kèm đó là hình ảnh chị chụp cùng chồng và hai con. Cả gia đình mặc đồng phục của đội bóng mà Phạm Anh Khoa tham gia cùng một số người nổi tiếng khác như diễn viên Huy khánh, diễn viên Hiếu Hiền, người mẫu Thanh Thức, MC Lý Chánh… Đôi bóng này vẫn thường tổ chức các trận đấu giao hữu ở nhiều tỉnh thành. Lần này, Anh Khoa đã đưa vợ con đi cùng.

Vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ ảnh cả gia đình đi chơi hôm 3/5. Ảnh: FBNV.

Sau lùm xùm cá nhân, Phạm Anh Khoa không xuất hiện trong dàn cầu thủ của trận đấu nhưng tại hậu trường, anh vui vẻ chụp selfie và ảnh lưu niệm cùng các bạn bè trong đội, cũng như khán giả.

Dưới loạt ảnh mới nhất của gia đình Phạm Anh Khoa, những người bạn của chị Thùy Trang để lại lời chúc gia đình đi chơi vui vẻ và tận hưởng khoảng thời gian bên nhau.

Hôm 1/5, chị Thùy Trang công khai đăng tải thông điệp ủng hộ chồng trên trang cá nhân và cũng nhận được sự ủng hộ của bạn bè, trong đó có hai cô bạn thân Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà.

Phạm Anh Khoa cùng các đồng đội trong đội bóng nghệ sĩ và bè bạn. Ảnh: FBNV.

Hiện tại, 8 ngày sau khi bị vũ công Phạm Lịch tố gạ gẫm bằng lời lẽ tục tĩu và đặt biệt danh thô thiển, Phạm Anh Khoa vẫn chưa có phản hồi chi tiết. Nam ca sĩ cũng chưa xuất hiện trên một tờ báo để trả lời phỏng vấn như anh thông báo trước đó.

Còn trong phản hồi chính thức duy nhất tính đến lúc này về vụ việc, Phạm Anh Khoa khẳng định: “Đó là cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch”.

Đi kèm tuyên bố này, nam ca sĩ cho biết anh và gia đình đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Phạm Anh Khoa cười rạng rỡ dù đang trong “cơn bão”. Ảnh: FBNV.

Theo Hạ Huyền/Zing.vn