360 độ

Vũ Mạnh Cường đối đáp sắc bén trong Speak Up 2019

Hoàn thành vai trò dẫn dắt Tình khúc giao mùa 2019 cùng Hà Thu, Puka, Vũ Mạnh Cường tiếp tục song hành Ngọc Duyên tại Tình Bolero 2019. Phó phòng truyền thông của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai còn vừa có chuyến công tác tại Đài Loan mang về nhiều suất học bổng giá trị trao tặng cho người trẻ Việt.

Vừa qua, MC Vũ Mạnh Cường xuất hiện trên ghế giám khảo vòng chung kết cuộc thi SPEAK UP 2019 – một cuộc thi MC dành cho sinh viên được đánh giá là có quy mô lớn và chất lượng nhất khu vực miền Bắc.

Vị giám khảo miền Nam duy nhất trong bộ tứ cầm cân nảy mực, Vũ Mạnh Cường thổ lộ: “Cường rất có duyên với những chương trình sinh viên và luôn muốn tham gia cùng các chương trình như vậy. Ở đó Cường luôn tìm thấy được sự mới mẻ, tươi trẻ và nhận về nguồn năng lượng tích cực. Dù hiện tại lịch trình ở TP.HCM dày đặc nhưng khi nhận được lời mời của Ban Tổ chức cuộc thi, Cường đã rất vinh dự và mong muốn góp sức tạo nên thành công của cuộc thi đồng thời cũng muốn tìm kiếm những gương mặt ưu tú cho những suất học bổng vừa có được từ các trường đại học danh tiếng Đài Loan.”

Nam MC thay mặt Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai trao tặng 05 suất học bổng Thạc sĩ du học Đài Loan trị giá 100.000 USD cho top 5.

Trong thành phần ban giám khảo, ngoài MC Vũ Mạnh Cường còn là những tên tuổi MC, biên tập viên, đạo diễn nổi tiếng, tài năng: MC Anh Tuấn, Biên tập viên Ngọc Trinh và Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng. Nếu MC Anh Tuấn, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng hiền hòa, thấu hiểu thì Ngọc Trinh, Vũ Mạnh Cường lại có những phần tương tác sắc bén, dí dỏm với các thí sinh.

Thông qua những phần đánh giá và chấm điểm từ bộ tứ giám khảo có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, cuộc thi đã tìm ra 3 cái tên xuất sắc nhất là Phương Anh, Mộc Miên, Ngọc Ánh lần lượt cho danh hiệu quán quân, á quân và giải 3.

Anh Châu