360 độ Đẹp

Vy Oanh chuẩn bị ra mắt kênh Youtube thiếu nhi VOITV mang tên con trai mình

Kênh youtube thiếu nhi VOITV – dạy tiếng Việt, dạy kĩ năng sống cho bé thông qua âm nhạc trong những chương trình mang tính giáo dục, những bài hát độc quyền của kênh VOITV.

VOITV hướng đến sự trong sáng, hồn nhiên của trẻ nhỏ. Với phương châm ”trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” VOITV mong muốn trẻ em Việt Nam được có những chương trình thiếu nhi bổ ích chuẩn quốc tế. Vì vậy, các chương trình được đầu tư chuyên nghiệp và chất lượng, đa dạng, mới lạ, nhiều màu sắc cho các bé chơi mà học, học mà chơi. Tại VOITV các bé sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng các ngôi sao nhí, các tấm gương hiếu học nhiều thành tích của thiếu nhi Việt Nam khắp nơi trên thế giới và cùng tổ chức thiện nguyện The S.A.M Foundation chia sẻ nâng đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn. VOITV phát sóng chính thức trên youtube, các đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra được phát sóng trên hệ thống đài truyền hình ASIAN WORLD MEDIA trên 50 tiểu bang toàn nước Mỹ và Canada.

Ca sĩ Vy Oanh

Giữa thời điểm tiếng Việt đang dần mai một, trẻ em chỉ chăm chăm học tiếng nước ngoài thì VOITV sẽ là kênh youtube thiếu nhi đưa các em đến gần với tiếng Việt hơn bằng cách học tiếng Việt qua lời bài hát. Tất cả các bài hát đều do Vy Oanh sáng tác và dàn dựng.

VOITV với nhiều chuyên mục như : Dạy học qua bài hát độc quyền, nhạc tập thể dục buổi sáng, kể chuyện cho các cháu nghe, nhạc ru ngủ phát triển trí não, giới thiệu các điểm vui chơi cho bé…

Kênh VOITV sẽ chính thức lên sóng vào ngày họp báo dự kiến 21-05, và lý giải cho việc đặt tên con cho kênh truyền hình, Vy Oanh cho biết: muốn dành tặng con một món quà ý nghĩa, nhân văn trong ngày sinh nhật Voi tròn 3 tuổi. Ngoài ra, Voi cũng là con vật gắn bó với đời sống, lịch sử, văn hóa của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Vy Oanh mong muốn VOITV sẽ là những chương trình mang chuẩn quốc tế nhưng vẫn mang dấu ấn quê hương Việt Nam.

Ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Vy Oanh:

Hiến Tửu