Đẹp

Người mẫu Minh Trung đại diện Việt Nam, dự thi Mister International 2018

Giải bạc Siêu mẫu 2013 cho biết, anh có hai tháng để tập luyện, chuẩn bị trang phục cho cuộc thi vào ngày 30/4.

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa cấp giấy phép cho Minh Trung tham gia Mister International 2018 (Nam vương Quốc tế 2018). Năm nay, chung kết cuộc thi được tổ chức tại Yangon, Myanmar vào ngày 30/4 với hơn 50 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đêm chung kết được tường thuật trực tiếp trên một số kênh truyền hình quốc tế.

Minh Trung được Nam vương quốc tế Ngọc Tình lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp dành cho nam giới. Công ty của Ngọc Tình hiện sở hữu bản quyền cuộc thi. Theo đánh giá của Ngọc Tình, Minh Trung có hình thể chuẩn mực, tính cách năng động, khả năng hòa đồng tốt và sự quyết tâm cao.

Người mẫu Minh Trung

Chia sẻ về việc dự thi Mister International 2018, Minh Trung cho biết, anh gặp áp lực lớn khi phải cạnh tranh với nhiều ứng viên ‘nặng ký’. Tuy nhiên, sân chơi này là một thử thách để anh tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp. Hơn một năm qua, Minh Trung gặp nhiều chuyện không suôn sẻ trong công việc, gia đình và cuộc sống cũng không ‘thuận buồm xuôi gió’ khiến anh mất tập trung vào đam mê nghệ thuật. Anh cảm thấy tiếc nuối bởi đã đánh mất nhiều cơ hội.

Nhận lời dự thi Mister International 2018 là một quyết định khá bất ngờ nên Minh Trung chỉ có khoảng hai tháng để tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng, tâp luyện hình thể. Suốt thời gian qua, anh nghiêm ngặt thực hiện chế độ ăn uống khoa học và tập gym dưới sự giám sát của huấn luyện viên riêng. Ngoài ra, anh cũng nhờ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện bộ trang phục dân tộc cho mình.

“Đến với Mister International, tôi đặt quyết tâm rất cao. Ngoài việc quay trở lại đấu trường sắc đẹp sau thời gian dài từ Siêu Mẫu Việt Nam 2013, tôi còn thử thách bản thân để học hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng tại cuộc thi. Tôi muốn là người đại diện mang văn hóa và cái đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế” – Minh Trung chia sẻ.

Nam người mẫu đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Mister International 2018 vào ngày 30/4 tại Myanmar.

Thông tin thêm:

Trần Minh Trung sinh năm 1992, cao 1m84, nặng 78kg.

Anh từng là sinh viên khoa Thanh Nhạc trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Tp Hồ Chí Minh. Trần Minh Trung từng đoạt giải Ngôi Sao Xì Tin 2011 do báo Mực Tím tổ chức; Quán Quân Thần Tượng Thời Trang – Fidol 2012 ; Giải Bạc Siêu Mẫu Việt Nam 2013 ( không có giải vàng dành cho nam). Trần Minh Trung là gương mặt mẫu điển trai khá hot trên sóng truyền hình khi tham gia nhiều gameshow nổi tiếng.

Năm 2014 tham gia chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo vs nữ Ca Sĩ Minh Thư lọt vào top 4 chung cuộc;

Năm 2015 tham gia ctrinh Bước Nhảy Hoàn Vũ và dừng chân ở top 6; 2016 tham gia chương trình Kỳ Phùng Địch Thủ – LipSyn Battle và giành Đai Vàng. Tháng 6/2016 ra mắt MV Tuyệt Sắc Giai Nhân song ca cùng Ngọc Trinh.

Tháng 10/2017 rẽ hướng sang ca hát, cho ra mắt MV Mối Tình Đầu song ca với nữ ca sĩ Mlee.

Hiện tại bên cạnh việc tham gia Mister International, Trần Minh Trung đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới sẽ ra mắt sau cuộc thi.

Hiến Tửu