Đẹp

Diệp Bảo Ngọc mặc váy mỏng ôm sát, khoe vẻ gợi cảm

Trên thảm đỏ buổi ra mắt dự án điện ảnh “Hạ cuối tình đầu” của đạo diễn Thịnh “chuột”, Diệp Bảo Ngọc có những tiết lộ thú vị.

Tham dự sự kiện trong vai trò khách mời, Diệp Bảo Ngọc nhận sự quan tâm của báo giới. Theo chia sẻ từ bà mẹ một con, đơn vị sản xuất “Hạ cuối tình đầu” cũng là nơi sản xuất dự án điện ảnh “Hợp đồng mãnh thú” do cô thủ vai chính, dự kiến ra mắt tháng 10 năm nay. Ngay trên thảm đỏ, Diệp Bảo Ngọc bị MC Quốc Thuận hỏi khó chuyện yêu đương làm người đẹp ngượng ngùng. Diệp Bảo Ngọc tâm sự, ngày trẻ là khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời cô song cũng để lại nhiều tiếc nuối.

“Ngọc không thể định nghĩa đó có phải là tình đầu hay không nhưng khi còn trong đội tuyển đá cầu thành phố, Ngọc cảm nắng anh bạn tập luyện cùng. Cô bé 15 tuổi cùng cậu bạn thường xuyên trò chuyện, tích cực tập luyện chung cùng nhau và thể hiện sự quan tâm song không ai một lần nói tiếng yêu. Sự trong sáng, ngây ngô của ngày trẻ để lại kỷ niệm đẹp cho hai cô cậu học trò mà đến giờ này Ngọc còn nhớ trong lòng như một kỷ niệm đẹp. Ngày trẻ, người ta rung động và yêu ai đó sẽ bằng sự chân thành. Khi lớn lên họ dùng trải nghiệm và thấu hiểu để tìm hiểu đối phương, thế nên tiêu chuẩn người kia cũng khác đi” – Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Bà mẹ một con tâm sự với cuộc sống hiện tại, từng một lần bước qua hôn nhân cô sẽ chọn người đàn ông có bờ vai đủ rộng và sự thấu cảm trong tâm hồn. Không còn là cách yêu ngây ngô của ngày trước, Diệp Bảo Ngọc đề cao sự trân trọng và trách nhiệm nhằm đi với nhau con đường dài trong cuộc sống, thậm chí tiến tới hôn nhân nếu đủ tin tưởng. Cạnh đó, khi yêu cô tìm cách dung hòa giữa công việc một nghệ sĩ, doanh nhân và bà mẹ đơn thân để đối phương không cảm thấy quá áp lực.


Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc trở lại với khán giả truyền hình khi dự án “Kẻ thù phụ nữ”; “Giông tố cuộc đời” khởi chiếu lần 2.

Photo: Vũ Huy Bình
Hiến Tửu