360 độ Tiêu điểm giải trí

Vy Oanh tiết lộ mối hệ thân thiết với con riêng của chồng

Quyết không im lặng với những chỉ trích vô lý, Vy Oanh đã có những lời đáp trả cực gắt.

Câu chuyện ca sĩ Vy Oanh bị bà Phương Hằng liên tục “tố” là: làm vợ bé cho đại gia, tiểu tam, đẻ thuê, …. khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc. Phía Vy Oanh đã nhanh chóng đáp trả bà Phương Hằng, yêu cầu bà Phương Hằng công bố bằng chứng, có lời giải thích trước ngày 29/5. Đến thời điểm hiện tại phía bà Phương Hằng chưa có chia sẻ chính thức.

Ngay sau lời đáp trả của Vy Oanh được chia sẻ thì loạt ảnh riêng tư của nữ ca sĩ được đào bới lên lại và đang được lan truyền mạnh mẽ trong các hội nhóm.

Những bức ảnh riêng tư của của vợ chồng Vy Oanh đang được chia sẻ trong các hội nhóm.

Chủ nhân bài viết đăng tải hình ảnh này cùng dòng chia sẻ: “Trong lúc vợ chồng người ta đang sống chung với nhau. Vy Oanh đi giật xong còn chụp ảnh gửi cho vợ người ta để khiêu khích”. Điều này khiến cộng đồng mạng liên tiếp lặp lại câu nói của bà Phương Hằng chĩa mũi dùi về phía Vy Oanh.

Biết được hình ảnh cũ của mình bị lan truyền, Vy Oanh một lần nữa phải lên tiếng nói rõ về những tin đồn bủa vây, nhất là loạt ảnh nóng đang gây ảnh hưởng tới cô.

Vy Oanh và chồng

Nữ ca sĩ khẳng định người tung ảnh nhiều lần hại cô nhưng chỉ dùng tài khoản ảo để xúc phạm cô, tung tin vu khống bịa đặt mà không có bằng chứng với mục đích làm hình ảnh cô xấu đi trong mắt công chúng. Nói về hình ảnh đang được lan truyền, Vy Oanh đanh thép nhắn gửi tới người tung ảnh: “À hoá ra hình ‘nóng’ mà chị hù đợt đó là chỉ vậy thôi đó hả, ít thế chị? Vợ chồng người ta còn có cả clip nóng chứ nhiêu đây nhằm nhò gì! Bao lần hại tôi mà không có tí chứng cứ tự lập face ảo tự vu tự nhục tự im nên nay bắt tay với bà Hằng à (hình này chỉ có chị có, tôi gửi vợ chồng tôi cho chị hiểu khó phá được lắm). Dịch Covid vã quá hả chị?”.

Dòng chia sẻ của Vy Oanh dành cho người nhận mình là vợ cũ của chồng cô.

Vy Oanh khẳng định bản thân không phải là người thứ ba. Trái lại, người tung tin mới là “tiểu tam” ghen ngược: “Một con bồ trơ trẽn núp trong bóng tối cố đẻ con để cướp chồng người thì kết cục thế thôi, gặp chồng tôi là quá tử tế rồi, sống sai làm sao có kết cục đẹp được mà ghen ngược với tôi” – Vy Oanh viết.

Cô đanh thép đáp trả người tự nhận là vợ cũ của người chồng hiện tại: “Ít nhất là 1 hình chụp chung với đại gia đình chồng hoặc ảnh ra mắt, ảnh cưới, thôi nôi con cái có gia đình 2 bên nếu chị không thể được cưới hỏi đàng hoàng hay giấy đăng ký kết hôn chứ nhỉ? Chị bảo 10 năm vậy mà không có được à! Mãi 10 năm mà không ai biết mặt kể ra cũng “lạ” nhỉ? Nhục mãi vẫn không tử tế lên chút được à chị”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng đưa ra minh chứng cho thấy mối quan hệ với con gái riêng của chồng hiện tại rất tốt đẹp. Cô cho biết, con của chồng rất yêu quý cô cho đến khi bị vợ cũ của chồng cấm cản. “Chị đê hèn đến mức không cho chồng tôi gặp con nếu không đạt được sự đòi hỏi và không được đi với tôi. Ơ hay, vợ chồng tôi không giấu nhau điều gì chị ạ. Người ta vợ chồng danh chính ngôn thuận chứ phải con giáp thứ 13 ẩn giật chui rúc như chị đâu!” – nữ ca sĩ kể.

“Tôi vẫn rất thương quí con bé và mong con được dạy dỗ trưởng thành trong môi trường tốt để không bị “cái gương” của mẹ nó ám ảnh. Mình trách hận đàn ông cũng phải xem lại mình chị ạ, vì nếu chị không cho phép, không ai có quyền chà đạp chị cả. Bao nhiêu năm trôi qua rồi, mãi vẫn chưa có ai “rước” chị hả? Coi lại cái nết ăn ở của mình nha chưa! Lo đi làm có sự nghiệp ổn định tự chủ như em, chăm con tốt dạy con ngoan, xinh đẹp khoẻ mạnh là chồng yêu liền chứ gì nè” – Vy Oanh nhắn gửi cho người vợ cũ của chồng.

Vy Oanh tiết lộ mối quan hệ của cô và con riêng của chồng rất thân thiết

Kết thúc tâm thư, Vy Oanh không quên khẳng định mình không hề “cướp” chồng của bất cứ ai. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chị giáp thứ 13 này hiền ghê, bị người ta “cướp” chồng mà còn cho con gọi là mẹ, gửi con cho “cướp” chăm. Xem các chị giở trò nào, vui đấy. Cô em Phượng này to mồm thế cơ mà bảo đưa nhẹ chứng cứ lại đi gửi hình vợ chồng người ta hôn nhau, không được cái nào thuyết phục hơn nhỉ?”.

Người chồng hiện tại của Vy Oanh là đại gia Lê Thiện, hơn cô 15 tuổi, trước đây là kỹ sư xây dựng, sau chuyển hướng kinh doanh bất động sản. Anh từng lập nghiệp thành công ở nước ngoài, sở hữu nhiều bất động sản giá trị.
Vợ chồng cô đến với nhau qua lời giới thiệu của một người bạn, khi đó đại gia Lê Thiện đã chấm dứt mối quan hệ với vợ cũ.
Hiện tại, Vy Oanh đang mang thai đứa con thứ 3, ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng nữ ca sĩ vẫn phải đối mặt với hàng loạt “sóng gió” của giới showbiz. Rất nhiều bạn bè và khán giả động viên, gửi lời sức khỏe, mong muốn Vy Oanh sớm “mẹ trò con vuông”.