360 độ Đẹp Giải trí

4 super mentors tranh giành thí sinh khốc liệt, dàn người mẫu tên tuổi đối đầu nhau tại vòng casting

Trailer tập đầu tiên của ‘The New Mentor 2023’ đã chính thức lên sóng vào tối ngày 5/8 với clip dài hơn 4 phút, hé lộ những phân cảnh đầy hấp dẫn, cuộc chiến tranh giành các người mẫu vô cùng gây cấn giữa các super mentors thu hút sự quan tâm của khán giả sau một thời gian chờ đợi.

Trong vòng casting, các cặp thí sinh sẽ lần lượt chinh phục thử thách đầu tiên của chương trình và thể hiện bản thân mình trước dàn cast đang ngồi trên “ghế nóng”. Top các thí sinh tiềm năng cũng xuất hiện như Mai Ngô, Cao Ngân, Chúng Huyền Thanh, Lại Thanh Hương… đoạn trailer cũng đã hé lộ Pông Chuẩn và Diệp Linh Châu sẽ đối đầu nhau trong vòng thi này. Màn đối đầu giữa 2 stylist tài năng hứa hẹn sẽ khiến các super mentor “đau đầu”. Có những nụ cười cũng có những giọt nước mắt của thí sinh và super mentor, đặc biệt super mentor Lan Khuê cũng nghẹn ngào rơi những giọt nước mắt khi chia sẻ với thí sinh.


Bộ tứ super mentors tranh giành thí sinh cực khốc liệt.

Với thử thách đầu tiên từ chương trình, tuy luật chơi khá khắc nghiệt nhưng các thí sinh đã có những màn trình diễn với lối catwalk đầy năng lượng và sáng tạo. Đứng trước dàn super mentors và super judge, các thí sinh cũng có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và nêu ra những quan điểm của bản thân.

Các gương mặt người mẫu tiềm năng bắt đầu lộ diện.

Lắng nghe những chia sẻ và theo dõi phần trình diễn của các thí sinh, super judge Lukkade Metinee cũng đưa ra lời khuyên cho các super mentors: “Cô ấy tốt cho chương trình này. Vì nếu bạn giữ cô ấy lại khán giả sẽ liên tục nhắc về cô ấy”. Cùng với đó các super mentors cũng dành nhiều lời khuyên khi theo dõi các phần trình diễn của thí sinh. Trước chia sẻ của thí sinh: “Tóc đỏ chứng tỏ em rất là “nóng”, em “so hot””, super mentors Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ: “Nóng bỏng hay là máu lửa, nó từ bên trong nó ra. Chứ không phải nó từ cái đầu, cái tóc”. Cùng với đó, super mentor Thanh Hằng cũng nghiêm túc chia sẻ: “Động lực thì ai cũng có, mong muốn thì ai cũng có nhưng để thành công thì phải có kỷ luật. Không phải lúc nào chúng tôi cũng rộng lòng như thế rồi đâu là kỷ luật?”.


Super judge Lukkade Metinee đưa ra nhiều lời khuyên cho super mentors về việc chọn thí sinh.

Và đặc biệt hơn hết là màn cạnh tranh khốc liệt giữa các super mentors khi giành thí sinh tiềm năng về đội của mình, mở đầu là câu nói của super mentors Hồ Ngọc Hà: “Có bạn nào muốn đấu với Hà không?”. Tiếp đó là những màn tranh luận để bảo vệ quan điểm giữa super mentor Hồ Ngọc Hà và Hương Giang xoay quanh quan điểm về “nhạt nhẽo”. Sau màn tranh luận với super mentor Hương Giang, Hồ Ngọc Hà đã “bật” lại host Dược sĩ Tiến: “Mẹ nói nhiều nhưng mẹ nói hay chứ mẹ không có luyên thuyên” khi host Dược sĩ Tiến nói rằng: “Ồ, mẹ lại lên tiếng nữa à” tạo nên tình huống căng thẳng nhưng cũng hài hước trên ghế nóng.
Dàn người mẫu tên tuổi đối đầu nhau cực căng thẳng tại vòng casting.

Không biết thí sinh tiềm năng nào đã khiến 4 super mentors tranh giành nhưng super mentor Lan Khuê đã “tung chiêu” để cơ hội có được “ngựa chiến” sẽ chia đều cho cả 4 super mentor: “Coi như bây giờ là thí sinh tiềm năng này là cơ hội chia đều tất cả mọi người. Không ai có thể giành được”. Trước hành động của super mentor Lan Khuê, super mentor Hương Giang chia sẻ: “Rất là bất ngờ cách chơi chiêu của Lan Khuê ngày hôm nay. Thâm như đôi môi của cô ấy vậy”. 

Tập 1 “The New Mentor” sẽ lên sóng vào thứ Sáu ngày 11/8/2023 lúc 20h00 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên VTVcab.