Âm nhạc

Min, Only C và dàn sao mướt mồ hôi ‘quẩy’ tưng bừng cùng khán giả

Các nghệ sĩ đã có một đêm diễn ‘cháy’ hết mình cùng với khán giả tại Đà Nẵng.

Không làm khán giả thất vọng sau gần 2 tháng trông đợi kể từ khi chương trình chính thức khởi động, sân khấu Lễ hội Phố hàng nóng diễn ra vào tối qua (13/5) tại Đà Nẵng là nơi thăng hoa của những bản hit được trình diễn bởi dàn ca sĩ được yêu thích: Only C, Lou Hoàng, Min, Phương Ly…

Nữ ca sĩ Min mở màn chương trình với ca khúc Yêu cùng bản phối EDM khuấy động chương trình. Cô tiếp tục chiều lòng khán giả bằng hai bản hit được săn đón thời gian qua: Hôn anh và Có em chờ.

Min còn nhiệt tình xuống tận khu vực khán giả để giao lưu cùng mọi người.
Sau phần mở màn hoành tráng của Min là sự bùng cháy của Phương Ly lần lượt với Người nào đó, Mặt trời của em, Cùng anh…
Hàng nghìn khán giả tại đây hòa nhịp cùng cô trong ca khúc ‘gây nghiện’ Mặt trời của em đầy sôi động.
Lou Hoàng mang đến loạt hit: Em chưa 18, Mình là gì của nhau, Tối nay một mình…
Đặc biệt, nam ca sĩ lần đầu tiên mang ca khúc mới Quên hết đường về lên sân khấu và nhận được sự chào đón của khán giả, hứa hẹn là bản hit tiếp theo trong của anh trong thời gian tới.
Bên cạnh Lou Hoàng là sự xuất hiện của Only C, bộ đôi cùng kết hợp trong bản hit Đếm ngày xa em.
Cả hai khiến cả không gian nổ tung trong từng khoảnh khắc nhún nhảy. Only C cũng cho biết rất lâu rồi anh mới có dịp hội ngộ cùng khán giả Đà Nẵng và với không khí tuyệt vời như thế này.
Cũng là một người con của Đà Nẵng, chính vì thế Only C có rất nhiều cảm xúc khi được hát cho khán giả tại quê nhà. Nam ca sĩ thể hiện liên tiếp các ca khúc: Yêu là tha thứ, Thấy là yêu thương, Quan trọng là thần thái.

Như vậy, Lễ hội Phố hàng nóng đã đi qua TP HCM và Đà Nẵng, vào ngày 10/6 tới đây, chương trình sẽ tiếp tục được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội và chính thức chào tạm biệt khán giả.

TH