Âm nhạc Video

Hương Giang ‘lầy lội’ hết cỡ khi ‘thấy phiền’ với bạn thân khác giới của bạn trai

Tạm bỏ đi hình ảnh cô gái đáng thương khi liên tiếp bị lừa dối trong 2 MV trước, Hương Giang gây bất ngờ với hình tượng “không thể lầy lội hơn”.

Nối tiếp thành công của Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy lập nên rất nhiều kỉ lục, Hoa hậu Hương Giang chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình – MV Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh.

Khác với dự đoán từ khán giả sau những tiết lộ úp mở của Hương Giang trên mạng xã hội những ngày qua, MV Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh không nằm trong series #ADODDA ngập tràn drama, mà là một sản phẩm âm nhạc mùa Hè mà Hoa hậu dành tặng đến khán giả.

Ca khúc Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh là một sáng tác vô cùng catchy được Trang Pháp viết riêng cho Hương Giang theo “đặt hàng” của nữ ca sĩ. Phần âm nhạc sôi động, bắt tay được thực hiện bởi gương mặt đình đám Masew. Riêng phần MV của Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh vẫn do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh – người đừng sau thành công của series #ADODDA, thực hiện cho Hương Giang.

Tạm bỏ qua hình ảnh một Hương Giang đáng thương trong series #ADODDA bị bạn thân và người yêu phản bội, với MV lần này, Hương Giang trở lại vô cùng xinh đẹp, trendy, cá tính và cũng không kém phần “lầy lội” như chính hình ảnh của cô trên các chương trình truyền hình thực tế mà khán giả vô cùng yêu thích.

Khi bạn trai có một cô bạn thân là nữ thì chắc chắn cô gái nào cũng sẽ có những lo lắng, suy nghĩ trong đầu, và Hương Giang của MV Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh cũng thế. Một “cuộc chiến” với vô số tình tiết hài hước đã xảy ra giữa cô gái và bạn thân khác giới của người yêu. Và cuối cùng thì tất cả chỉ là trong… tưởng tượng của cô gái. Một lần nữa, Hương Giang thể hiện sự đa tài của mình khi nhập vai xuất sắc cô gái luôn trong tình trạng lo lắng, hoang mang và luôn sẵn sàng “tấn công” cô bạn thân của người yêu.

Ngoài ra, sức nặng của MV Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh còn đến từ dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt kì cựu đến rất mới như: NSƯT Lê Thiện, Trang Pháp… Và trong đó, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của “nam thần” đến từ Thái Lan – Benz Akkaraporn. Anh chàng cùng Hương Giang đã diễn xuất vô cùng ăn ý.

AC