360 độ

Hoa Vương Hong Kong 2005 – Huỳnh Trường Hưng là trai bao?

Sự nghiệp diễn xuất không có gì nổi bật sau khi đăng quang Hoa Vương nhưng Huỳnh Trường Hưng vẫn rủng rỉnh tiền tiêu đầy túi.

Huỳnh Trường Hưng là Hoa vương Hong Kong năm 2005 và được xếp vào hàng diễn viên phụ hạng 3 hoặc 4 tại TVB. Mặc dù sự nghiệp điện ảnh chỉ ở mức rất bình thường nhưng câu chuyện tình ái ngàn lẻ một đêm của anh chàng thì khỏi phải nói – rất giàu màu sắc! Hiện tại Huỳnh Trường Hưng đang hẹn hò với Margaret, một phụ nữ 63 tuổi có thu nhập khoảng 600 triệu đô la Hong Kong. Gần đây anh chàng đã dọn tới ở tại căn hộ của bà đầm này.

Huỳnh Trường Hưng và Margaret gặp nhau vào tháng 12/2009 khi họ là bạn nhảy trong điệu Latin tại một sự kiện từ thiện. Vào ngày 29/5, họ lại tiếp tục sánh đôi cùng nhau trong một sự kiện từ thiện khác. Để ăn mừng thành công về màn trình diễn ngoạn mục của mình và chàng trai trẻ Trường Hưng, Margaret đã bỏ ra 100.000 $ Hong Kong để tổ chức tiệc tùng và đăng tải hình ảnh của họ trên các tờ báo danh tiếng như Orientaldaily, The Sun, Appledaily…Chính hành động này đã cho thấy bà đầm không sợ phải đối mặt với bất cứ tin đồn tình ái nào với Trường Hưng.

Với vẻ ngoài bảnh trai và thân hình lực lưỡng, Hoa vương Hong Kong như nam châm hút các cô gái. Tài lẻ của anh chàng đã giúp anh có được hầu bao rủng rỉnh không phải lo lăn lộn kiếm sống. Tài sản của Trường Hưng tăng lên đáng kể, anh đã đầu tư tới 500.000 đô la Hong Kong để mở một nhà hàng kiểu Pháp, cùng một khu với studio của bà Margaret. Bố của Trường Hưng cũng bắt đầu làm việc cho một trong những công ty của bà đầm này với tư cách là nhà quản lý.

Ước tình thu nhập bình quân hàng tháng của nam diễn viên này tại TVB chỉ hơn 10.000 đô la Hong Kong vậy mà riêng tiền thuê căn hộ của anh đã ngốn tới 50.000. Thêm vào đó anh chàng còn tốn gần 30.000 cho việc sửa sang nhà cửa.

Phản ứng lại với những tin đồn tình cảm với bà đầm Margaret, Trường Hưng giận dữ: “Mọi người cứ xem như tôi là một tên trai bao vậy!”.

Thực chất nếu xem qua lịch sử tình trường của Hoa vương họ Huỳnh, ai cũng phải công nhận rằng anh thu lợi quá lớn từ những cuộc tình nhiều màu sắc cùng các cô ả, trẻ có mà già cũng có.

Một năm sau ngày đăng quang, tức năm 2006 Trường Hưng hẹn hò với bạn gái Bibi, cặp đôi này đã sống chung với nhau nhưng sau đó chia tay do anh chàng bắt đầu thói trăng hoa với Mandy Tào Mẫn Lợi.

Năm 2007 Trường Hưng quấn quýt bên Mẫn Lợi sau khi gặp cô ở một chương trình nhảy. Mandy rất giàu có đến mức cô nàng sống trong căn nhà trị giá hàng triệu đô la Mỹ.

Đến năm 2009 sau khi gặp một phụ nữ già hơn mình, anh đã chấm dứt quan hệ với Tào Mẫn Lợi. Người phụ nữ này sống trong một ngôi nhà biệt lập tại Sai Kung trị giá 50 triệu đô la Hong Kong.

Từ năm 2009 đến 2010, Trường Hưng hẹn hò với bà đầm Margaret, bà này đã ly dị tới 3 lần. Tất cả những ông chồng cũ đều là doanh nhân giàu có. Bà Margaret là một tay đầu tư hạng mạnh vào thị trường bất động sản. Trong 10 qua, bà đã có tới 300 triệu đô la Hong Kong lợi nhuận từ việc buôn bán. Bên cạnh đó Margaret còn sở hữu 6 công ty kinh doanh các loại hình trang sức, nhà hàng và tài chính.

Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Trường Hưng